BIẾT ƠN HỆ THỐNG KITCHEN & BATH S.HOME SOLUTION ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU 2 NÂNG CAO: “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”

S.Home Solution

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ KIM CƯƠNG: Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution – đại diện chủ doanh nghiệp Ông Cao Xuân Vịnh đã cùng nhau lan tỏa những giá trị sâu sắc của Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao: Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực.

S.Home Solution

S.Home Solution

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” được trực tiếp giảng dạy bởi Tiến sĩ Geshe Michael Roach và Đội ngũ giảng viên DCI toàn cầu vừa phá vỡ kỷ lục mới của Cộng đồng DCI Thế giới, với hơn 5.000 người từ khắp nơi trên thế giới tham dự tại Tọa đàm vào ngày 09/12/2022, và Khóa học chuyên sâu 2 ngày 10-11/12/2022 với hơn 350 học viên tham dự.

S.Home Solution

S.Home Solution

S.Home Solution

Sự thành công tốt đẹp của chương trình không thể tách rời sự góp sức của toàn thể đội ngũ nòng cốt và Ban tổ chức DCI Việt Nam, cũng như các Nhà tài trợ đồng hành, trong đó Hệ thống Kitchen & Bath S.Home Solution – Đại diện chủ doanh nghiệp Ông Cao Xuân Vịnh đã ưu ái tài trợ hạng KIM CƯƠNG cho chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu 2 nâng cao.

S.Home Solution

Cùng chung sứ mệnh vươn tới khát vọng lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, S.Home Solution vinh dự đồng hành cùng DCI Việt Nam trong Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Nâng Cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực” cũng như sát cánh cùng các cá nhân và tổ chức trên hành trình lan tỏa tri thức, mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

S.HOME SOLUTION – HỆ THỐNG KITCHEN & BATH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

S.Home Solution – Hệ thống Kitchen & Bath đầu tiên tại Việt Nam, phân phối hàng ngàn sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Grohe, Bosch, Innoci, ToTo, Inax, DeMuhler… tại 20 chi nhánh trải dài trên cả nước.

S.Home Solution

Không gian bày trí vô cùng hiện đại và ấm cúng tại showroom

Với diện tích trên 500m2, đặt tại những vị trí đắc địa của các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Hải Phòng, Hải Dương…, S.Home Solution đã và đang là điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi mua sắm các trang thiết bị cho gia đình.

Bên cạnh đó, nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, S.Home Solution cũng đã mở rộng mạng lưới, khai trương nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Thái Bình… trở thành thương hiệu thân quen đối với người tiêu dùng trong lĩnh vực Kitchen & Bath.

S.Home Solution

Hệ thống các Showroom đang hoạt động của S.Home Solution 

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, S.Home Solution hiện đang không ngừng mở rộng chi nhánh phủ sóng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm cũng như bảo hành, bảo trì sản phẩm của Quý khách hàng.

Dự kiến đến năm 2026 S.Home Solution sẽ phát triển mở rộng trên toàn quốc, hướng đến mô hình Onestop – giải pháp hoàn thiện cho mỗi ngôi nhà.  

S.Home Solution

S.Home Việt Nam với tổng diện tích trên 3000m2 cùng vị trí đắc địa tại Quận Hà Đông, Hà Nội 

Trong tương lai cùng với S.Home Solution, S.Home Việt Nam nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và là hệ thống cung cấp các sản phẩm TBVS & Nhà bếp mang tầm cỡ quốc tế. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trước, trong & sau khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi cam kết luôn đổi mới và sáng tạo mỗi ngày để trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ tư vấn tận tâm mà còn đem lại nhiều tiện ích thông minh vào trong không gian sống của mỗi gia đình Việt. 

Đối với cộng đồng và xã hội, S.Home Solution đã & đang đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: Đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam – quỹ Hành Trình Xanh trao tặng căn nhà tình thương và nhiều món quà thiết thực cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Hàng tháng Công ty & CBNV xây dựng quỹ để ủng hộ xây cầu, xây nhà vệ sinh cho bà con vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

S.Home Solution

S.Home Solution cùng DCI Việt Nam lan tỏa những điều tử tế

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn trở thành hệ thống One Stop Kitchen & Bath lớn nhất Việt Nam và định hướng niêm yết vào năm 2026, S.Home Solution mong muốn mang lại hiệu quả bền vững cùng nhà đầu tư cũng như khát khao sứ mệnh kiến tạo phong cách trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình Việt.

S.Home Solution

  BLĐ cùng đội ngũ nhân sự S.Home Solution quyết tâm cùng mục tiêu IPO 2026

DCI Việt Nam vô cùng trân trọng & biết ơn Quý Nhà tài trợ S.Home Solution vì đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện mang tính toàn cầu, bùng nổ nhất cuối năm 2022. Kính chúc Quý Nhà tài trợ S.Home Solution sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình Việt Nam & đạt được ước nguyện lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.