CHÀO ĐÓN HƠN 300 HỌC VIÊN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 2

Có người đã từng nói rằng: “Cuộc sống không có đam mê thì chúng ta không phải đang sống, mà là đang tồn tại”. Thật vậy, khi không có đam mê, bạn cũng sẽ khó có một ước mơ cao cả cho bản thân mình. Năng lượng sống và mục đích sống sẽ dần dần bị mất đi.

Chính vì lẽ đó mà hôm nay DCI Việt Nam vui mừng và chào đón hơn 300 anh/chị học viên đến với chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2 với chủ đề: Khám phá Tài năng – Đam mê – Mục đích sống. Đây là chương trình giúp học viên khám phá, phát triển và duy trì tài năng, đam mê để sống một cuộc đời ý nghĩa.

Thật không nói quá khi cho rằng đam mê là cội nguồn của tất cả những điều tích cực. Có đam mê, bạn sẽ có ước mơ, có mục đích sống, có hạnh phúc và niềm vui khi thỏa mãn đam mê cũng như tô màu thêm cho cuộc đời của chính minh hay những người xung quanh. Đam mê giúp công việc phát triển, bản thân được mở rộng qua những tầng kiến thức, các khía cạnh mới.

Các Anh/Chị chưa kịp đăng ký chương trình lần này cũng đừng quá lo lắng nhé, DCI Việt Nam đã mở cổng đăng ký dành cho  chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2 khóa K04 sẽ diễn ra vào tháng 09 sắp tới.

Link đăng ký tại: https://dci.edu.vn/level2