Khóa học chuyên sâu DCI cấp độ 10 được diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 170 học viên tham dự

DCI cấp độ 10 - DCI Việt Nam

Nếu bạn muốn đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn thì hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực. Những suy nghĩ tiêu cực giống như thỏi nam châm hút về phía chúng ta những tình huống rắc rối, khó khăn tài chính, mối quan hệ bị tổn thương. Nếu bạn muốn thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn thì hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực đó.

Loại bỏ cảm xúc tiêu cực – Giải mã cuộc đời hạnh phúc | Khóa học DCI cấp độ 10

Chuỗi 4 ngày học chính thức cùng DCI cấp độ 10 với chủ đề “LOẠI BỎ CẢM XÚC TIÊU CỰC – GIẢI MÃ CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC” đã diễn ra với sự hứng khởi, tinh thần ham học đến từ hơn 170 học viên khi được tiếp cận kho tàng kiến thức cùng thầy Geshe Michael Roach, đội ngũ giảng viên DCI Global. Đây là một trong những cấp độ hay nhất của Năng Đoạn Kim Cương – DCI khi mang đến những NGUYÊN NHÂN GỐC RỄ của sự NÓNG GIẬN và phương pháp để đạt được HẠNH PHÚC VIÊN MÃN.

Thầy Geshe Michael Roach
                             Thầy Geshe Michael Roach và thầy Nguyễn Công Bình
Học viên khen ngợi trình độ ngoại ngữ của thầy Nguyễn Công Bình
                                  Những lời khen ngợi & tri ân dành cho thầy Nguyễn Công Bình
                       Học viên DCI Việt Nam cùng đội ngũ giảng viên DCI cùng nhau thảo luận sôi nổi

Với 12 CÔNG CỤ CHUYÊN SÂU của DCI cấp độ 10, mọi người đã THẤU HIỂU hơn về tác hại của những CẢM XÚC TIÊU CỰC & PHƯƠNG PHÁP để có được HẠNH PHÚC THỰC SỰ của cuộc đời mình.

– Biết ơn đội ngũ Giảng viên DCI Việt Nam, DCI Global
– Biết ơn tất cả học viên đã đồng hành cùng với DCI Việt Nam

Qua khóa học này, mọi người hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, bởi vì suy nghĩ tích cực không chỉ là một đặc điểm tính cách, mà đó là một cách sống. Bạn càng lạc quan, bạn sẽ càng hạnh phúc. Suy nghĩ của bạn sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của bạn, bao gồm cả cơ thể và sức khỏe.