DCI VIỆT NAM RA MẮT BỘ CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUY TỤ TOÀN BỘ NHỮNG TINH HOA CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Chúng ta đã gần bước sang quý 03 của năm 2023 và đã chứng kiến nhiều sự thay đổi – biến động lên đời sống. Bức tranh kinh tế năm 2023 đã và đang bao phủ một màu xám khá “ảm đạm” với những thách thức, khó khăn đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống vật chất và tinh thần của chúng ta. Thế nhưng, đừng quá lo lắng, bởi vì chỉ khi chúng ta nhận ra được vấn đề thì khi ấy mới chính là lúc để chúng ta đồng lòng vượt qua, tìm kiếm giải pháp và thay đổi để tốt hơn.

Đồng hành với tất cả mọi người để vượt qua khó khăn, DCI Việt Nam chính thức ra mắt các gói chương trình mới được thiết kế phù hợp với từng mục tiêu phát triển của học viên.

LẦN ĐẦU TIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI – DCI VIỆT NAM RA MẮT BỘ CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUY TỤ TOÀN BỘ NHỮNG TINH HOA CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Cùng sứ mệnh lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu người Việt Nam, đồng hành với sự chuyển hóa tích cực của học viên. DCI Việt Nam chính thức ra mắt các bộ chương trình HOÀN TOÀN MỚI đúc kết từ những tinh hoa trong kho tàng trí tuệ của Tiến sĩ Michael Roach. Với nội dung được biên soạn, thiết kế phù hợp với từng mục tiêu phát triển và nhu cầu học tập của từng học viên. Đây sẽ là lộ trình đúng đắn nhất giúp bạn thay đổi – chuyển hóa hoàn toàn để có cuộc sống viên mãn và thành công nhất.

TỔNG HỢP TOÀN BỘ TINH HOA CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – KHO TÀNG TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI MICHAEL ROACH

  • Lần đầu tiên ra mắt các gói chương trình tổng hợp TINH HOA TRÍ TUỆ 2500 NĂM, triết lý cổ xưa từ kinh Kim Cang, được giảng dạy bởi Tiến sĩ Michael Roach & Các Giáo sư DCI Toàn Cầu.
  • Sự kết hợp hoàn hảo các chủ đề Năng Đoạn Kim Cương mang đến cho bạn: NỀN TẢNG VIÊN MÃN – CHUYỂN HÓA TÍCH CỰC – SỰ NGHIỆP HOÀN HẢO – HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ – THÀNH CÔNG TOÀN DIỆN VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN.
  • Bộ công cụ gốc rễ của Năng Đoạn Kim Cương giúp bạn quay về bên trong, nhìn nhận chính mình & có được sự chuyển hóa từ bên trong để kiến tạo cuộc đời viên mãn bên ngoài.
  • Bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các gói chương trình LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT của Năng Đoạn Kim Cương với những kiến thức, trí tuệ chuyên sâu hơn để dễ dàng chạm tay vào ước mơ tối hậu.
  • Lộ trình được thiết kế hoàn hảo & tiện lợi giúp bạn học tập linh hoạt ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào & không giới hạn.
  • Siêu tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều lần so với khi đăng ký riêng lẻ từng chủ đề.

Đồng hành cùng sứ mệnh lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam. DCI Việt Nam mang đến cơ hội trải nghiệm toàn bộ tinh hoa của Năng Đoạn Kim Cương cùng Tiến sĩ Michael Roach với mức học phí ưu đãi KHỦNG nhất từ trước đến nay.

👉Xem chi tiết và đăng ký tại đây