CHẠM TAY VÀO THẾ GIỚI KIM CƯƠNG & SỰ KỲ DIỆU CỦA TÍNH KHÔNG

DCI Việt Nam xin trân trọng chúc mừng các anh chị học viên đã đủ duyên & hạt giống để đến với cấp độ cốt lõi nhất Năng Đoạn Kim Cương – khai phá chuyên sâu về TÍNH KHÔNG cùng Tiến sĩ Michael Roach được tổ chức ngày 17,18& 24,25/06/2023 vừa qua. Trải qua 4 ngày học với những kiến thức vô cùng thú vi, đều chúng ta cần chính là sự chiêm nghiệm và bình tĩnh để có thể đón nhận tất cả những tinh hoa từ cấp độ 7 & chạm tay thực sự vào trí tuệ kim cương của chính mình.

Đây cũng chính là cấp độ được Thầy Nguyễn Công Bình đánh giá là có nhiều kiến thức “vỡ òa” và có thể áp dụng trên mọi lĩnh vực nhất trong các cấp độ của DCI. Thế nên, Tính Không – dù kiến thức có đôi phần “làm khó” chúng ta nhưng nếu có thể lĩnh hội trí tuệ tuyệt vời này để thay đổi vĩnh viễn cuộc đời thì mọi khó khăn cách mấy cũng đều xứng đáng để ta dành thời gian chiêm nghiệm.

Các học viên DCI cấp độ 7 chăm chú lắng nghe những bài giảng về “Tính không”

“NẾU CHÚNG TA BIẾT CÁCH CHẠM VÀO THẾ GIỚI KIM CƯƠNG THÌ KHÔNG NHỮNG CUỘC ĐỜI CỦA CHÚNG TA THAY ĐỔI VĨNH VIỄN MÀ CÒN CỨU GIÚP ĐƯỢC TẤT CẢ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH”

Đây là thông điệp chính trong xuyên suốt toàn bộ 4 ngày học mà Tiến sĩ Michael Roach cùng Thầy Nguyễn Công Bình muốn gửi đến các học viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 7: “TÍNH KHÔNG – CHẠM TAY VÀO THẾ GIỚI KIM CƯƠNG”. Xin trân trọng chúc mừng tất cả các Anh Chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học QUAN TRỌNG bậc nhất của Tiến sĩ Michael Roach và sở hữu trong tay 14 công cụ chuyên sâu để thay đổi hoàn toàn góc nhìn và thay đổi cuộc đời của mình.

Thầy Nguyễn Công Bình trong buổi giao lưu trực tuyến cùng Thầy Michael Roach & các học viên DCI toàn cầu

Hành trình CHẠM TAY VÀO THẾ GIỚI KIM CƯƠNG chỉ vừa mới bắt đầu. DCI Việt Nam cùng Thầy Nguyễn Công Bình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để phụng sự, hỗ trợ tất cả mọi người trên chặng hành trình này.

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn các Anh Chị đã tin tưởng & đồng hành cùng nhau trong khóa học 4 ngày vừa qua. Rất mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục ứng dụng những trí tuệ này để thay đổi cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn & gieo trồng được thật nhiều hạt giống cho những người xung quanh.

Biết ơn các Anh Chị và xin hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những chương trình tiếp theo của DCI Việt Nam.