TƯNG BỪNG ROADSHOW – HÀ NỘI CHÀO ĐÓN TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH

năng-đoạn-kim-cương

Vừa qua, cộng đồng DCI Việt Nam đã hâm nóng bầu không khí giá lạnh của Thủ đô Hà Nội những ngày đầu đông bằng chiến dịch ROADSHOW – HÀ NỘI CHÀO ĐÓN TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH.

geshe michael roach

geshe michael roach

Cộng đồng DCI Việt Nam tại Hà Nội đang rất háo hức để chào đón Người Thầy vĩ đại quay trở lại!

năng-đoạn-kim-cương

Đội ngũ Roadshow DCI Việt Nam cùng nhau phụng sự chào đón Tiến sĩ Geshe Michael Roach quay trở lại Việt Nam

Sự hân hoan hòa lẫn lòng biết ơn đã được thể hiện & lan tỏa khắp các phố phường Hà Nội với những hình ảnh vô cùng tuyệt vời của đội ngũ roadshow DCI Việt Nam. Hình ảnh người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach đã xuất hiện tại các tuyến đường trung tâm, những địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng của Hà Nội kèm theo đó là những bông hồng, những nụ cười thân thương để chào đón Thầy Michael Roach sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 09/12 sắp tới.

geshe michael roach

geshe michael roach

geshe michael roach

Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình & lan tỏa vô cùng mạnh mẽ trong những ngày qua. Xin được biết ơn toàn bộ cộng đồng DCI Việt Nam, biết ơn đội ngũ Roadshow đã đồng hành, phụng sự hết mình & hãy cùng sẵn sàng để chào đón chương trình ĐẶC BIỆT nhất lịch sử Năng Đoạn Kim Cương được giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Michael Roach.

geshe michael roach

geshe michael roach

Thủ đô Hà Nội & Cộng đồng DCI Việt Nam đã sẵn sàng chào đón Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Đội ngũ giảng viên DCI Global cùng hội ngộ

Chúng ta hãy cùng nhau “đếm ngược” để chào đón Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Đội ngũ giảng viên DCI Toàn Cầu vào ngày 9 tháng 12 sắp tới tại chuỗi chương trình “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU NÂNG CAO – KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC” được tổ chức tại Hà Nội nhé!