HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 5 MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI CÙNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 K10

khóa học dci

Chúc mừng các Anh/Chị học viên đã may mắn tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1: “OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI” phiên bản Online nâng cấp khóa K10. Khóa học được diễn ra trong vòng 2,5 ngày, từ ngày 22 đến 24 tháng 10 cùng với sự tham gia sôi động của học viên và Thầy Nguyễn Công Bình & Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam.

dci

“Sau khi học 10 thiện nghiệp, em nhận ra trước giờ mình phạm phải rất nhiều hạt mà mình không hề biết…”

Kết thúc chuỗi ngày học DCI cấp độ 1 – K10 với rất nhiều kiến thức, cảm xúc và cả những lần thực hành nhóm vô cùng thú vị cùng Thầy Nguyễn Công Bình, đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam & đội ngũ Leader, các Anh Chị học viên vẫn còn nhiều năng lượng và vẫn còn rất hăng say chưa muốn rời khỏi phòng học. Những lời chia sẻ, những lời trầm trồ liên tục được các học viên gửi đến hộp chat của phòng Zoom online.

năng đoạn kim cương

năng đoạn kim cương

năng đoạn kim cương

Thầy Nguyễn Công Bình tận tâm giải đáp thắc mắc & chia sẻ đến học viên

“Sau khi học 10 thiện nghiệp, em nhận ra trước giờ mình đã phạm phải rất nhiều hạt mà mình không hề biết…sau hôm nay, em đã biết mình phải làm những gì để không phạm hạt”; “nhờ có 4 bước tẩy hạt mà em biết cách ngăn chặn những hạt giống xấu không tăng trưởng, em biết cách thay đổi và không u mê với những sai lầm trong quá khứ”,… là những cảm nhận vô cùng chân thật từ các Anh Chị học viên sau 2,5 ngày học.

Tại khoá học này, Thầy Nguyễn Công Bình và Đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam sẽ bật mí cho chúng ta bí quyết để đạt được 5 mục tiêu: Tài chính, Sức khỏe, Mối quan hệ, Sự bình an, Đóng góp cho xã hội theo cách hoàn toàn mới, bằng cách ứng dụng triết lý cổ xưa 2.500 vào cuộc sống. Bên cạnh đó, 4 bài học trong CÂU CHUYỆN CÂY BÚT và bài học về KIM CƯƠNG sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống, để giúp ta làm chủ cuộc đời mình.

năng đoạn kim cương

năng đoạn kim cương

Rất nhiều công cụ cuộc sống được các thầy cô truyền tải đến các học viên trong khóa học

Biết ơn, biết ơn và vô vàn những lời biết ơn….

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1- K10 “OXYGEN MONEY: THÀNH CÔNG BÊN TRONG – THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI”. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ tại chương trình sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể giải quyết mọi vấn đề & đạt được 5 mục tiêu trong cuộc sống.

🌱Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình, đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam, đội ngũ Leader & BTC.

🌱Rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu ý thức được việc “tẩy hạt xấu” sau chương trình. Tất cả mọi thứ đều xuất phát & vận hành bằng HẠT GIỐNG. Cái chúng ta cần là một THẾ GIỚI QUAN đúng đắn để cuộc sống có thể trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc & bình an hơn.

🌱Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ để giúp đỡ những người xung quanh cũng như giúp đỡ chính bản thân mình, và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong cuộc sống chính là TRAO ĐI ĐIỀU MÌNH MUỐN.

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình thay đổi bản thân & lan tỏa sự tử tế!!🍀❤️Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, DCI Việt Nam sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, phụng sự các Anh Chị xuyên suốt quá trình thực hành nhé!

Chúng ta hãy áp dụng 4 bước GIEO HẠT & THIỀN CAFE mỗi ngày, để cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn nhé!