HÀNH TRÌNH GIEO HẠT ĐỂ CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA CHỊ PHƯƠNG DUNG

Chính thức tham gia lớp học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 vào tháng 07/2022 và đồng hành cùng Pro Leader Maika Phương, Chị Phương Dung (34 tuổi), hiện đang làm việc  tại Vĩnh Phúc cảm thấy khá mãn nguyện khi đã gieo hạt và hoàn thành căn nhà mơ ước chỉ sau hơn 1 năm ứng dụng trí tuệ DCI.

Chị Phương Dung – học viên DCI Pro Leader

Trước đó, Chị Dung biết đến triết lý Năng Đoạn Kim Cương vào tháng 9/2017 thông qua bài học Câu chuyện cây bút do người bạn chia sẻ, bắt đầu tìm hiểu triết lý này qua sách Năng Đoạn Kim Cương, Quản Lý Nghiệp nhưng chưa thực sự học tập bài bản. 2 năm sau, với mong muốn thấu hiểu con nhiều hơn, Chị Dung có cơ duyên tham gia các khóa học “ ứng dụng Trí Tuệ Kim Cương trong đồng hành nuôi dạy con” của Cô Bùi Thu Hiền & chính thức được giới thiệu để tham gia lớp học Năng Đoạn Kim Cương sau đó. 

Trước khi đến với DCI, Chị Dung gặp khá nhiều vấn đề trong mối quan hệ với gia đình chồng, “nhiều lúc không hiểu tại sao lại xảy ra những mâu thuẫn như thế” – Chị Dung tâm sự. Cảm thấy có hiệu quả khi bước đầu ứng dụng 4 bước gieo hạt để đồng hành cùng con, Chị tiếp tục hành trình học tập và thực hành DCI, quyết tâm thực hành đều đặn 4 bước gieo hạt để đạt mục tiêu về tài chính, mối quan hệ.

Chị Dung tham gia sinh hoạt cùng đội nhóm

Sau khi ứng dụng DCI cùng với nhóm Leader Xuân Đến, Chị Dung đã đạt được một số thành tựu như sau:

  • Thăng cấp trong công việc, thu nhập được tăng lên
  • Ứng dụng 4 câu chuyện cây bút để cải thiện mối quan hệ với chồng: mỗi khi cãi nhau, Chị đều nhớ mọi thứ đều đến từ phía mình nên không còn quá nhiều những xung đột với chồng nữa.

Song song với hành trình thực hành cùng nhóm Leader, cảm thấy tâm đắc với triết lý này, Chị Dung tham gia nhóm gieo hạt 4 Steps Happy House được dẫn dắt bởi Pro Leader Maika Phương. Bằng việc gieo hạt vào Quỹ DCI Hành Trình Xanh mỗi tháng, đóng góp xây nhà tình thương để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với sự đồng hành của đội nhóm và Pro Leader, Chị đã đạt một thành quả vượt ngưỡng với mong đợi của mình – có thể nói là “mơ ước” của không chỉ Chị mà còn rất nhiều người, đó chính là có được một CĂN NHÀ MƠ ƯỚC trước thời hạn đề ra. Không chỉ dừng lại ở đó, việc gieo hạt còn giúp Chị vượt ngưỡng mục tiêu so với ban đầu, đó là có thêm một khoản tiền để hoàn thiện cầu thang và cổng. “Phải nói là mình đã vượt ngưỡng so với những mục tiêu đã đề ra, thật sự rất hạnh phúc!” – Chị Dung chia sẻ.

“Pro Leader Maika Phương thực sự là một người Chị dẫn dắt vô cùng nhiệt tình, mình được hướng dẫn chi tiết những hạt giống cần gieo để đạt được mục tiêu có nhà. Chị còn là người thường xuyên theo sát học viên và tràn đầy năng lượng. Không chỉ vậy, Chị Maika Phương còn luôn nhắc nhở mọi người Thiền Cafe mỗi ngày, bởi vì đây là một bước rất quan trọng, nếu không có Thiền Cafe có lẽ hạt giống của chúng ta sẽ không nở nhanh như thế!” – Đó là tất cả những điều mà Chị Phương Dung ấn tượng về DCI Pro Leader Maika Phương sau một thời gian đồng hành.

Giờ đây, sau khi đã có được nơi “an cư lạc nghiệp”, Chị Dung tiếp tục đồng hành cùng DCI Việt Nam, cùng Đội nhóm của Pro Leader Maika Phương trên hành trình chinh phục mục tiêu về mối quan hệ từ tháng 7/2023 với mảnh đất màu mỡ là các cụ ông, cụ bà viện dưỡng lão  Vinh Sơn. Đúng như Pro Leader Maika Phương đã từng chia sẻ: “Bên cạnh tài chính thì mối quan hệ cũng là một phần rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người!”. Với tâm nguyện giúp nhiều người có cùng mong muốn tăng trưởng hạt giống mối quan hệ tốt đẹp hơn, DCI Pro Leader Maika Phương đã thành lập Team “Gieo hạt”, cùng nhau chăm sóc, thăm các cụ già ở viện dưỡng lão mỗi tháng. Chị Dung cũng là một trong số những học viên tích cực tham gia từ xa.

Thực hành gieo hạt bằng cách bỏ quỹ mỗi ngày

Có gieo chắc chắn sẽ gặt, hãy gieo hạt ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU dù chỉ là một hạt giống nhỏ nhất. Sau khi nghe 135 video Peachtree Morning Show của Thầy Michael Roach, Chị vỡ òa rất nhiều bài học quý giá, trong đó, Chị áp dụng việc nghe, kể Câu chuyện cây bút mỗi ngày để có được thế giới quan đúng đắn, từ đó cuộc sống cũng bình an và hạnh phúc hơn.

Hãy tìm người có cùng mong muốn với mình và giúp họ đạt được điều đó, đừng quá tập trung vào kết quả mong muốn của mình, và chắc chắn quả ngọt sẽ đến! – một bài học mà Chị Dung vô cùng tâm đắc. Sau cùng là những lời biết ơn của Chị đến người Thầy vĩ đại Michael Roach, Thầy Nguyễn Công Bình vì đã mang những trí tuệ kim cương về Việt Nam. Chị cũng biết ơn những người Leader đã dẫn dắt và đồng hành để Chị có thể đạt được mục tiêu căn nhà mơ ước như hôm nay.

Chúc chị Dung mãi luôn hạnh phúc, thực hành tinh tấn hơn nữa và đạt được không những mục tiêu về tài chính mà còn có mối quan hệ viên mãn sau khi chăm chỉ GIEO HẠT ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU cùng Team DCI Pro Leader Maika Phương.

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của Chị Phương Dung. Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các anh chị học viên của Năng Đoạn Kim Cương nhé!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI