TỪ HÀNH TRÌNH LÀM “MẸ BỈM SỮA” ĐẾN THU NHẬP 50 TRIỆU/THÁNG – DCI PRO LEADER VI HUỲNH

Trong hành trình để đạt được mức thu nhập 50 triệu/tháng như hiện tại, DCI Pro Leader Huỳnh Thúy Vi sẽ tái hiện lại câu chuyện cá nhân với rất nhiều những mảnh ghép cuộc sống, rất nhiều những cung bậc cảm xúc, những bài học đắt giá về tiền. Chị sẽ khẳng định cho chúng ta thấy: tất cả những ước mơ về tài chính đều có tiềm năng để trở thành hiện thực, dù cho bạn đang ở bất kỳ xuất phát điểm nào!

DCI Pro Leader Huỳnh Thúy Vi đã ứng dụng DCI như thế nào để có thể đạt được mức thu nhập đáng mơ ước từ công việc kinh doanh như thế? Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Chị Huỳnh Thúy Vi (hay còn được biết đến là Leader Vi Huỳnh, và hiện tại là DCI Pro Leader Vi Huỳnh), hiện đang làm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, kinh doanh online và đồng thời cũng là một trong những người dẫn dắt nhóm thực hành DCI chuyên nghiệp của Đội ngũ DCI Pro Leader tinh hoa. 

Cảm thấy mình may mắn với thành quả đạt được nhờ thực hành DCI, sau khi quyết tâm trở thành DCI Leader thì “niềm đam mê mỗi sáng thức dậy lúc 5h, mỗi tuần 3 buổi” để sinh hoạt cùng nhóm thực hành, Chị đã gắn bó với hành trình dẫn dắt nhóm sinh hoạt từ tháng 10/2021. Tính đến thời điểm hiện tại, Chị đã hoàn thành gần như hầu hết các cấp độ của DCI cùng Tiến sĩ Michael Roach và Chủ tịch Nguyễn Công Bình. Trải qua hành trình từ một học viên, đến DCI Leader và đến một DCI Pro Leader, đây chính là một niềm tự hào to lớn mà Chị Huỳnh Thúy Vi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Trước khi đến với DCI, Chị Vi Huỳnh có một cuộc sống đáng mơ ước, có một gia đình rất hạnh phúc, thoải mái về mặt tài chính. Xuất thân từ một hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn, Chị luôn khao khát nỗ lực và ý thức để trở thành người phụ nữ độc lập tài chính. Khát khao cháy bỏng ấy đã thôi thúc Chị đến năm 2008 tự thân vận hành 2 Shop kinh doanh  thời trang rất thành công với 2 cửa hàng tại một trong những con đường đắt đỏ nhất quận Thủ Đức lúc bấy giờ. 

Thế nhưng, như Chị chia sẻ: “hạt giống nở rồi đến lúc cũng hết”, những thành công, hạnh phúc này cũng đến lúc hết và để lại cho Chị những bước ngoặt thay đổi. Sau khi kết hôn và sinh con, Chị Vi lui về hậu phương để làm tròn thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Là một người phụ nữ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp riêng cho chính mình, đến lúc này, Chị bắt đầu cảm thấy nội tâm mâu thuẫn, rằng mình nên tiếp tục sự nghiệp hay lui về làm “mẹ bỉm sữa”? Đây cũng chính là bước ngoặt của cuộc đời Chị – dù đây là cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người phụ nữ, rằng phải lựa chọn đam mê công việc hay trở về hành trình làm mẹ bỉm sữa.

“Thời vàng son” trong sự nghiệp đã qua đi, đến năm 2013, Chị Vi quyết định đóng cửa một cửa hàng và cảm thấy việc mang thai bé thứ 2 ngay thời điểm này không còn là niềm vui với mình nữa. Chị trách móc bản thân mình rất nhiều, bởi từ sâu bên trong, Chị luôn tự mặc định cho mình phải là một người phụ nữ độc lập tài chính. “Nhiều người bảo rằng mình hâm, nhưng thực sự mình muốn giúp đỡ người khác bằng chính đồng tiền mình kiếm ra mà không phải phụ thuộc vào gia đình chồng”.

Đến lúc sự nghiệp không còn thuận lợi, Chị Vi chính thức buông bỏ sự nghiệp, gác bỏ lại tất cả mọi ước mơ và quay trở về làm “mẹ bỉm sữa chính hiệu”. Đây có lẽ cũng là vấn đề mà nhiều “mẹ bỉm sữa” đã từng gặp phải – gác lại công việc và lựa chọn lui về hậu phương. Mỗi câu chuyện luôn tồn tại mặt trái và mặt phải, luôn có những điều hạnh phúc và ẩn sâu bên trong là những điều không hạnh phúc mà không như mọi người vẫn thường nhìn thấy bên ngoài – đây có lẽ là điều chính xác khi DCI Pro Leader Vi Huỳnh nói về câu chuyện của mình.

Trong giai đoạn này, Chị lặng lẽ nuôi dưỡng, ấp ủ những ước mơ, tiếp tục khao khát được quay lại con đường sự nghiệp thành công và độc lập về tài chính, cho đến ngày có duyên biết đến DCI, Chị đã làm được điều đó.

Chị tham gia khá nhiều khóa học phát triển bản thân để tìm lại phiên bản của chính mình ngày xưa. Chị biết đến Năng Đoạn Kim Cương thông qua người Leader đầu tiên của chính mình, và đây chính là chiếc chìa khóa giúp Chị biết mình bắt đầu từ đâu để đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Ấn tượng với thông điệp “Always Airline” trong bài giảng của Thầy Nguyễn Công Bình, Chị tin rằng, “chúng ta cứ làm, lặp đi lặp lại những thói quen tốt và sẽ có kết quả”. Đừng chờ đợi hay mong cầu.

Chị đã ứng dụng những kiến thức đắt giá của DCI vào cuộc sống như sau:

  • Gieo vào quỹ SOS 10k/ngày: không quan trọng số tiền, mà quan trọng chúng ta có thực hành hay không và quan trọng là phải Thiền Cafe mỗi ngày.
  • Thực hành 4 bước đều đặn mỗi ngày, viết sổ 3 thời.
  • Gieo hạt và heo đất dành tặng mẹ.
  • Dành thời gian chăm sóc con, chăm sóc mẹ đều đặn mỗi ngày để nhìn thấy người chồng yêu thương.
  • Thiền Cafe và công nhận những việc tốt mà bản thân đã làm
  • Tặng cho mẹ nguồn tài chính từ thu nhập của mình, từ một tháng 3 triệu cho đến nay đã tăng 8 triệu riêng cho Mẹ, mỗi tháng gieo đi trên 20 triệu.

Đây dù chỉ là những việc “gieo hạt” rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trên hành trình tăng thu nhập của chị Thúy Vi. Bằng việc kinh doanh online, giờ đây Chị cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà không quá vất vả như xưa nữa. Dù là một mặt hàng có nhiều người cùng bán, thế nhưng, giờ đây, khách hàng luôn tự tìm đến Chị mà Chị cho rằng tất cả những điều này đều đến từ HẠT GIỐNG HÀO PHÓNG của chính mình.

Hành trình trở thành một DCI Pro Leader quả thật đã mang lại cho Chị Vi Huỳnh rất nhiều trải nghiệm, những dấu ấn vô cùng tuyệt đẹp với các dự án phụng sự cộng đồng, dẫn dắt học viên cùng đạt được những mục tiêu “bất chấp không gian và thời gian”. Giờ đây, khi đã tìm lại được đam mê, được sống với phiên bản trọn vẹn nhất của chính mình, Chị Vi Huỳnh vẫn sẽ tiếp tục gieo trồng thật nhiều hạt giống tốt đẹp, phụng sự cộng đồng và tái đầu tư để những hạt giống ấy sẽ luôn còn mãi.

“Hãy thực sự làm 4 bước, thực sự cho đi, thực sự giúp đỡ người khác, và mọi kết quả sẽ tự đến” – Đây cũng chính là thông điệp mà DCI Pro Leader Vi Huỳnh luôn tâm niệm trong suốt những năm tháng qua và Chị cũng đang ứng dụng đều đó mỗi ngày. Với những ai đang còn phân vân hoặc chưa đủ cam kết để thay đổi chính mình, thông điệp này chắc chắn sẽ là một động lực rất lớn để chúng ta có thể thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Hãy làm ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU, hãy cam kết với chính bản thân mình. Nếu chúng ta không thực hành, không có một bất kỳ thay đổi nào thì sẽ không có bất kỳ kết quả nào xảy ra. Quả thật là một HÀNH TRÌNH NÂNG CẤP BẢN THÂN với rất nhiều cung bậc cảm xúc từ DCI Pro Leader Vi Huỳnh. Đây sẽ là một minh chứng cho hành trình gieo hạt với sự nhẫn nại, chỉ từ những việc nhỏ nhất và có một đội nhóm gieo hạt thì chắc chắn sẽ thành công.

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của DCI Pro Leader Vi Huỳnh. Chúc cho Chị mãi luôn hạnh phúc bên gia đình, thực hành DCI tinh tấn hơn nữa và luôn là hình mẫu lý tưởng để truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh!

Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các DCI Pro Leader khác của Năng Đoạn Kim Cương nhé!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI