HÃY LUÔN NHỚ VỀ 3D: ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU ĐỂ CÓ THỂ THỰC HÀNH & ỨNG DỤNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG THÀNH CÔNG

Sáng Chủ nhật ngày 17/09/2023 vừa qua, tại phòng Zoom đặc biệt của DCI Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp sự kiện SIÊU ÔN TẬP ỨNG DỤNG DCI CẤP ĐỘ 1 – KIẾM TIỀN NHƯ HƠI THỞ. Chúc mừng các anh chị đã đủ hạt giống để trở thành một trong hơn 45.000 học viên DCI nhận được hạt giống trí tuệ vô cùng đặc biệt này từ Thầy Nguyễn Công Bình, Đội ngũ Giảng viên DCI Việt Nam & Đội ngũ Pro Leader tinh hoa của DCI Việt Nam.

Chúng ta hiểu sâu hơn về những thiện nghiệp & những nguyên nhân gốc rễ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của mình.

Chúng ta hiểu chính xác về khái niệm OXYGEN MONEY chính là trạng thái không lo lắng về tiền và tiền Oxy có nghĩa là luôn có đủ cho tất cả mọi người.

Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập mới bằng những cách mới.

Chúng ta cũng nhận ra một rằng: Mục đích tối hậu chính là tạo ra GIÁ TRỊ cho cuộc sống bằng cách giúp đỡ người khác & tiền rất quan trọng nhưng chỉ là công cụ, là phương tiện để chúng ta thực hiện những điều đó.

Hình ảnh các học viên tham gia chương trình SIÊU ÔN TẬP NGÀY 17/09

Và thông điệp ý nghĩa mà các thầy cô muốn gửi đến chúng ta rằng: Để thực hành DCI một cách có hiệu quả & ứng dụng thành công, chúng ta cần ghi nhớ 3 yếu tố ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. Nếu có một “người thầy” đồng hành giúp chúng ta làm đúng phương pháp thì sẽ đạt được kết quả nhanh chóng hơn & tiết kiệm nhiều thời gian hơn & chắc chắn có sự chuyển hóa rõ rệt.

DCI Việt Nam xin trân trọng biết ơn Anh Chị vì đã dành thời gian tham dự chương trình SIÊU ÔN TẬP ỨNG DỤNG DCI CẤP ĐỘ 1 – KIẾM TIỀN NHƯ HƠI THỞ. Chúc Anh Chị sẽ thực hành tinh tấn & hãy ứng dụng những kiến thức tinh túy này vào cuộc sống của mình để gỡ rối các vấn đề tài chính mình đang gặp phải nhé!

Tham gia chương trình DCI Pro Leader – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI