KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH “KHÁM PHÁ GỐC RỄ CỦA SÁNG TẠO” CÙNG TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

Khép lại hành trình khám phá gốc rễ của sự sáng tạo, Tiến sĩ Michael Roach cùng các Giáo sư DCI Toàn Cầu đã giúp chúng ta từng bước chạm tay vào sự sáng tạo bên trong chính mình.

“Đừng lãng phí thời gian của mình trong sự đố kỵ, ganh tỵ, vì đây chính là hạt giống chính khiến chúng ta mất đi sự sáng tạo bên trong tâm trí mình” – Đây là thông điệp chính trong xuyên suốt toàn bộ 4 ngày học mà Tiến sĩ Michael Roach cùng Đội ngũ Giáo sư Toàn cầu, & 2 vị trợ giảng Giáo sư muốn gửi đến các học viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn cầu cấp độ 9: “KHÁM PHÁ GỐC RỄ CỦA SỰ SÁNG TẠO: CUỘC CÁCH MẠNG 2023 – ĐỔI MỚI ĐỂ DẪN ĐẦU”.

4 ngày học chuyên sau cùng với toàn bộ 12 công cụ cuộc sống, cũng là các công cụ quen thuộc như cây bút, 4 bước gieo hạt, tính không.. nhưng được ứng dụng chuyên sâu hơn để giúp chúng ta từng bước trở thành những nhà sáng tạo thực thụ.

Và thông điệp ý nghĩa mà các thầy cô muốn gửi đến chúng ta rằng: KHI BẠN NGÀY CÀNG BIẾT ƠN NHIỀU HƠN, THÌ BẠN CÀNG GIEO TRỒNG ĐƯỢC NHIỀU HẠT GIỐNG ĐỂ TRỞ NÊN SÁNG TẠO HƠN!”.

Càng đi sâu vào trí tuệ tuyệt vời này, chúng ta càng biết ơn những hạt giống đủ đầy của chính mình để có thể tiếp cận với trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương và được học tập cùng những người Thầy vĩ đại.

☘ Biết ơn người thầy vĩ đại Geshe Michael Roach và các giảng viên Toàn Cầu, cùng với phần đúc kết kiến thức từ 2 vị trợ giảng Giáo sư – Cô Bùi Thu Hiền & Thầy Nguyễn Công Bình đã dành toàn bộ tâm huyết để truyền tải trí tuệ.

☘ Biết ơn các anh chị học viên đã tham dự khóa học với 4 ngày vô cùng chăm chỉ và tận hưởng.

Và hơn hết, biết ơn những hạt giống đủ đầy để chúng ta đồng hành cùng nhau tại khóa học DCI cấp độ 9 vô cùng giá trị & sâu sắc này!

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn các Anh Chị đã tin tưởng & đồng hành cùng nhau trong khóa học 4 ngày vừa qua. Chúng ta sẽ được học lại những kiến thức này qua hệ thống E-learning của DCI Việt Nam & những buổi ôn tập sau khóa học cùng Thầy Nguyễn Công Bình.

Rất mong rằng các Anh Chị sẽ tiếp tục ứng dụng những trí tuệ này để thay đổi cuộc sống của mình trở nên sáng tạo hơn & gieo trồng được thật nhiều hạt giống cho những người xung quanh.

Biết ơn các Anh Chị và xin hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những chương trình tiếp theo của DCI Việt Nam.