KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH “KHÁM PHÁ HỆ THỐNG NIỀM TIN” CÙNG TIẾN SĨ MICHAEL ROACH

Khép lại hành trình khám phá hệ thống niềm tin, Tiến sĩ Michael Roach cùng các Giáo sư DCI Toàn Cầu đã giúp chúng ta từng bước nâng cấp hệ thống niềm tin của chính mình.

“NIỀM TIN LÀ NỀN TẢNG MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG THỰC SỰ” – Đây là thông điệp chính trong xuyên suốt toàn bộ 4 ngày học mà Tiến sĩ Michael Roach cùng Đội ngũ Giáo sư DCI Toàn cầu muốn gửi đến các học viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn cầu cấp độ 3 nâng cao: “KHÁM PHÁ HỆ THỐNG NIỀM TIN – ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG”. Xin trân trọng chúc mừng tất cả các Anh Chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học về NIỀM TIN lần đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới của Tiến sĩ Michael Roach và sở hữu trong tay 12 công cụ chuyên sâu để nâng cấp hệ thống niềm tin của chính mình.

4 ngày học chuyên sau cùng với toàn bộ 12 công cụ cuộc sống, cũng là các công cụ quen thuộc như cây bút, 4 bước gieo hạt, tính không.. nhưng được ứng dụng chuyên sâu hơn để giúp chúng ta từng bước nâng cấp hệ thống niềm tin của chính mình. Nếu bạn có thể học cách tự kiểm tra hệ thống niềm tin của chính mình, bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định dựa trên hệ thống niềm tin của chính bạn, bạn có thể hài lòng với chính mình, có thể hành động một cách trọn vẹn và có được thành công thực sự.

Càng đi sâu vào trí tuệ tuyệt vời này, chúng ta càng biết ơn những hạt giống đủ đầy của chính mình để có thể tiếp cận với trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương và được học tập cùng những người Thầy vĩ đại.

 –  Biết ơn Thầy Geshe Michael Roach và các giảng viên Toàn Cầu đã dành toàn bộ tâm huyết để tạo nên chương trình DCI 3 Nâng cao.

–   Biết ơn chúng ta đã có đủ hạt giống để được đón nhận những trí tuệ kim cương từ những người Thầy vĩ đại.

–   Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Hiền đã đồng hành cùng các học viên DCI Việt Nam để chúng ta có thể tiếp thu những giá trị này một cách sâu hơn.

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn các Anh Chị học viên đã tin tưởng & đồng hành cùng nhau trong khóa học 4 ngày vừa qua. Rất mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục ứng dụng những trí tuệ này để quay về bên trong, thấu hiểu bản thân mình & gieo trồng được thật nhiều hạt giống cho những người xung quanh.

Hành trình NÂNG CẤP HỆ THỐNG NIỀM TIN chỉ vừa mới bắt đầu. DCI Việt Nam cùng Thầy Nguyễn Công Bình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để phụng sự, hỗ trợ tất cả mọi người trên chặng hành trình này thông qua các buổi ôn tập và nền tảng học lại E – learning.

Biết ơn các Anh Chị và xin hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những chương trình tiếp theo của DCI Việt Nam.