KHÉP LẠI NĂM 2023 CÙNG NHỮNG KHOẢNH KHẮC TỎA SÁNG CỦA LÒNG BIẾT ƠN

DCI Việt Nam xin được chân thành gửi lời biết ơn sâu sắc đến Anh/Chị học viên vì đã dành thời gian đồng hành cùng khóa học DCI cấp độ 12 – Nghệ thuật của lòng biết ơn trong 02 ngày 16,17/12/2023 tại khách sạn Happy Green Life, TP.HCM cũng như tham gia qua hình thức Zoom Online vừa qua.

Sự có mặt của Anh/Chị trong chương trình này là niềm hạnh phúc lớn lao dành cho đội ngũ chúng tôi. Đây là hạt giống tuyệt vời mà Anh/Chị đã dành tặng cho DCI Việt Nam vào đúng dịp chúng ta khép lại năm 2023, nếu không có Anh/Chị khóa học không thể diễn ra thành công và ngập tràn dấu ấn tuyệt vời như vậy.

☘ Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình & Cô Phạm Phương Uyên đã dành toàn bộ tâm huyết để truyền tải trí tuệ và đồng hành cùng gần 300 học viên trong hành trình NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN vừa qua.

☘ Biết ơn các Anh Chị học viên đã tham dự khóa học với 02 ngày vô cùng chăm chỉ và tận hưởng.

☘ Và hơn hết, biết ơn những hạt giống đủ đầy để chúng ta đồng hành cùng nhau tại khóa học DCI cấp độ 12 vô cùng sâu sắc này!

DCI Việt Nam tâm niệm rằng “Sự biết ơn khách hàng chân thành nhất đó là không ngừng nghiên cứu, luôn luôn nỗ lực mang tới những tri thức giá trị nhất trên thế giới trao gửi đến từng học viên”. Với niềm tin yêu của Anh/Chị dành cho DCI Việt Nam trong khóa học này cũng như trong suốt hành trình vừa qua, DCI Việt Nam xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, tiếp tục hoàn thiện mọi dịch vụ, nâng cấp các khóa học để phục vụ anh/chị và vì nhau chúng ta sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cùng nhau kiến tạo cuộc sống mình mơ ước.

Không có lời biết ơn nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc vì sự tin tưởng lựa chọn và sự đồng hành của Anh Chị cùng DCI Việt Nam trên hành trình vừa qua! Sự quan tâm và yêu mến của Anh Chị đối với những triết lý gieo hạt chính là một động lực to lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn, hoàn thiện hơn trong thời gian sắp đến.

DCI Việt Nam trân trọng biết ơn các Anh Chị học viên vì đã tin tưởng đồng hành trong suốt một năm qua

Hy vọng rằng, trong năm 2024, DCI Việt Nam sẽ tiếp tục được phụng sự & đồng hành cùng Anh/Chị tại những khóa học Năng Đoạn Kim Cương khác để kiến tạo một chặng đường mới thành công và hạnh phúc.

Biểu hiện cao nhất của lòng biết ơn chính là làm cho người thầy, người sếp, người thân,… – người mà mình biết ơn cảm thấy tự hào. Kính chúc Anh/Chị <tên> sẽ không ngừng gieo trồng những hạt giống tốt đẹp của LÒNG BIẾT ƠN và thực hành tinh tấn những trí tuệ đúng đắn của Năng Đoạn Kim Cương. 

Xin một lần nữa được gửi lời tri ân và biết ơn chân thành nhất tới sự tin tưởng, tình yêu thương của Anh/Chị dành cho DCI Việt Nam. Chúc Anh/Chị tiếp tục vững tin trên hành trình gieo trồng những hạt giống tốt đẹp cho đời, cho người.

Xin hẹn gặp lại Anh/Chị tại chương trình ứng dụng NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG để DẠY CON NÊN NGƯỜI – Khóa học DẠY CON độc quyền của Thầy Nguyễn Công Bình LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.