5 LÝ DO CÁC BẬC CHA MẸ NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHA MẸ CHUYỂN HÓA – CON CÁI CHUYỂN MÌNH

Cha mẹ là “gốc rễ” và con cái chính là “hoa trái”, hay còn nói cha mẹ là “nhân” và con cái là “quả”. Nếu “hoa trái” có vấn đề thì chúng ta cũng cần xem xét lại cả phần “gốc rễ”. Vì gốc rễ vững chắc, thu được nhiều dưỡng chất mới có thể tạo ra những “hoa thơm, trái ngọt”. Đôi khi, chính vì những phương pháp nuôi dạy con theo bản năng mà hầu hết hơn 50% cha mẹ ngày nay đều mắc phải mới là nguyên nhân khiến con hình thành những thói quen tiêu cực như:

– Con mê game, điện thoại, Youtube…

– Con lười biếng, không tự giác học, tự ti và nhút nhát

– Con hay cãi lời, thường xuyên nói dối, lý sự với cha mẹ

– Con đang trong độ tuổi nổi loạn, thiếu tập trung trong học tập

– Con không có ước mơ, mục tiêu hay không biết mình muốn gì, thích gì…

Thấu hiểu được những vấn đề này, Thầy Nguyễn Công Bình đã dành trọn tâm huyết xây dựng nên khóa học đặc biệt này dành cho các bậc cha mẹ đang gặp nhiều thử thách trên hành trình nuôi dạy con cái nên người:

1. CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG ĐỂ DẠY CON NÊN NGƯỜI LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC RA MẮT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

Khóa học được Thầy Nguyễn Công Bình trực tiếp xây dựng với sự quy tụ trí tuệ được đúc kết từ những người Thầy vĩ đại, những trí tuệ sâu thẳm và cổ xưa nhất trên toàn thế giới. Hầu hết các vấn đề của con trẻ đều đến từ cách nuôi dạy của cha mẹ. Hành trình nuôi con sẽ trở nên dễ dàng hơn, nếu như cha mẹ hiểu rõ được nguyên nhân gốc rễ thì bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ có một phương pháp chính xác để tháo gỡ.

Ngoài ra, Thầy Nguyễn Công Bình cũng sẽ hé lộ những kinh nghiệm dạy con vô cùng TUYỆT VỜI như cách mà chính bản thân Thầy đã ứng dụng để chuyển hóa bản thân trên hành trình “làm cha” của mình.

2. TÂM HUYẾT HƠN 15 NĂM CỦA THẦY NGUYỄN CÔNG BÌNH ĐI KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ MANG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TỐT NHẤT DÀNH CHO TRẺ.

Cha mẹ hiện đại thường dạy con theo bản năng chứ không có sự chuẩn bị, và cũng thường nghĩ rằng dạy con là điều không cần phải học. Điều này dẫn đến rất nhiều sai lầm trong quá trình đồng hành cùng con trẻ.

“Nuôi con thì cần tiền nhưng dạy con tốt thì cần có đủ kiến thức”. Nếu như bạn là những bậc cha mẹ đang tìm kiếm một lộ trình nuôi dạy con đúng đắn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với khóa học này.

3. MÔI TRƯỜNG KẾT NỐI – RÈN LUYỆN – ĐỒNG HÀNH VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ GIÚP CHA MẸ – CON CÁI GẮN KẾT VỚI NHAU HƠN TRONG & SAU KHÓA HỌC.

Với phương châm “cha mẹ chuyển hóa”, khoá học không đơn thuần chỉ dạy về phương pháp dạy con mà sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ ưu – nhược điểm của bản thân trong việc nuôi con & chữa lành những tổn thương mà chính cha mẹ đang gặp phải từ quá khứ. Làm mới chính mình, sửa mình trước khi sửa con. Đồng thời lựa chọn được những hướng đi đúng đắn trong đồng hành cùng con.

Lần đầu tiên – cha mẹ sẽ được trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc & sẽ thực sự chuyển hóa trên hành trình làm cha mẹ thông qua môi trường “ĐỒNG HÀNH – KẾT NỐI – RÈN LUYỆN”.

4. LỘ TRÌNH NUÔI DẠY CON ĐÚNG ĐẮN, MANG TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TIỄN & PHÙ HỢP VỚI VĂN HÓA GIÁO DỤC CỦA NGƯỜI VIỆT NAM.

Con trẻ không thể đợi chúng ta khi chúng vẫn đang lớn từng ngày. Vì thế con rất cần được hướng dẫn từng bước đi đúng đắn trong hành trình này để có sự phát triển tốt nhất. Việc đầu tư cho mình một khoá học dạy con thật sự chất lượng sẽ giúp cha mẹ có sự chuyển hoá một cách sâu sắc. Từ đó có thể tự tin cân bằng cuộc sống của mình, vừa phát triển tốt sự nghiệp vừa nuôi dạy con cái trở thành một cá nhân hoàn thiện về cả ba mặt: thân, tâm, trí. Con cái thông minh sẽ trở thành niềm tự hào của gia đình và những hạt giống tốt cho xã hội, nhân tài cho đất nước.

5. QUY TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ TINH TÚY LÀ HÀNH TRANG CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ TRÍ TUỆ – KỸ NĂNG – TÍNH CÁCH – THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC VÀ GIÚP CON KHAI PHÁ ĐƯỢC TÀI NĂNG – ĐAM MÊ.

Các bậc phụ huynh luôn cố gắng tạo mọi điều kiện và cơ hội tốt nhất cho con cái học tập, phát triển. Thế nhưng cũng đừng quên đầu tư cho chính mình những phương pháp dạy con đúng đắn, bởi vì hơn 70% sự thành công của con đều phụ thuộc vào chất lượng giáo dục từ cha mẹ. Đặc biệt với sự đồng hành của Chủ tịch Nguyễn Công Bình – hiện là Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam, người đã mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương nổi tiếng thế giới về Việt Nam & đồng thời là một doanh nhân, một người Thầy, cũng như là một người Cha đã ứng dụng thành công trí tuệ cổ xưa để nuôi dạy con mình.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
CHA MẸ CHUYỂN HÓA – CON CÁI CHUYỂN MÌNH
Ứng dụng Năng Đoạn Kim Cương dạy con nên người lần đầu tiên tổ chức trên thế giới
Xem chi tiết chương trình tại đây