LỄ VINH DANH KHEN THƯỞNG LEADER XUẤT SẮC NĂM 2021 & ĐỀ RA KẾ HOẠCH CHO NĂM 2022 BÙNG NỔ

Chiều ngày 10/01/2021, CÔNG TY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM tổ chức lễ tổng kết, vinh danh khen thưởng Leader xuất sắc năm 2021 và đề ra kế hoạch cho năm 2022 bùng nổ, bứt phá thành công. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Anh/Chị Leader từ Bắc vào Nam.

Lể tổng kết và vinh danh khen thưởng Leader xuất sắc là sự kiện thường niên do công ty tổ chức, nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, cống hiến của mỗi Leader trong hành trình của DCI Việt Nam.

Đây cũng là dịp để để chúng ta cùng nhìn lại những khó khăn, cố gắng, những thành tựu đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đề ra mục tiêu và kế hoạch phát triển cho năm tiếp theo 2022.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Nguyễn Công Bình – CEO Công ty Cổ phần DCI VIỆT NAM đã quyết định khen thưởng cho các anh/chị Leader xuất sắc năm 2021. Đây là món quà  động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong năm tiếp theo của họ.

Trong năm 2021, có hơn 60 anh/chị Leader ưu tú, xuất sắc được Ban lãnh đạo công nhận đã có những nỗ lực và cống hiến hết mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngôi nhà chung DCI.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ này các Leader đã đập những chú heo đất của mình nuôi từ đầu năm để đóng góp vào Quỹ từ thiện DCI Việt Nam – đây là hành động vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

Thông qua lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng, Ban lãnh đạo DCI Việt Nam kỳ vọng toàn thể Leader sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để lan tỏa sự tử tế, những giá trị tích cực đến với 95 triệu dân.

Sau lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng là đêm tiệc tất niên với không khí vui tươi, sôi động, tràn đầy hi vọng cho sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của công ty trong năm mới 2022.

Xin chúc mừng cho tất cả các anh/ chị Leader đã có những thành tựu xuất sắc trong  năm qua và luôn giữ vững tinh thần, phát huy bùng nổ hơn nữa trong năm tới!