BÍ QUYẾT TĂNG GẤP 10 LẦN THU NHẬP NHỜ ỨNG DỤNG DCI CỦA NỮ HỌC VIÊN KINH DOANH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Chỉ sau hơn 1 năm học tập, thực hành và ứng dụng DCI vào cuộc sống của mình, Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp (Đà Lạt) đã có sự chuyển hóa rõ rệt. Từ một người phụ nữ gặp nhiều vấn đề trong tài chính – mối quan hệ, đến nay, Chị đã đạt được mục tiêu tăng gấp 10 lần mức thu nhập thụ động so với mục tiêu ban đầu và gieo được một người bạn đời như ý.

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, Chị Nguyễn Thị Hồng điệp, hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Lạt, đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trên hành trình thay đổi và phát triển bản thân. 

Trước đây, Chị Điệp cảm thấy cuộc sống của mình có quá nhiều vấn đề nhưng không biết phải giải quyết từ đâu. Suy xét từ góc độ bản thân, cũng giống như tâm lý của nhiều người, chị nhận thấy mình là người rất cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống nhưng tại sao lại có quá nhiều điều không như mình mong muốn? Những câu hỏi này cứ mãi quanh quẩn trong suy nghĩ khiến Chị trở nên stress và áp lực. Giai đoạn covid đầy khó khăn cũng chính là cơ hội để Chị sống chậm lại và nhìn nhận những gì đã xảy ra trong cuộc sống của mình. 

Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại Đà Lạt

Bắt đầu từ việc từ tìm hiểu, tự học hỏi, thậm chí là tự thực hành qua các kênh của DCI Việt Nam,.. nhưng dường như hành trình này quá khó khăn khiến chị cảm thấy nản và nhiều lần muốn bỏ cuộc. May mắn có cơ duyên biết đến DCI thông qua một người bạn và được một người chị gieo hạt để học tập bài bản, chị Điệp cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự nhủ sẽ quyết tâm học thật nghiêm túc và chăm chỉ.

Sau một khoảng thời gian được những người thầy truyền tải kiến thức và thực hành nghiêm túc cùng đội nhóm, có thể nói, Chị đã ứng dụng thành công những triết lý này vào cuộc sống. Nhận thấy đây là những bài học giúp bản thân có sự thay đổi và phù hợp với lý tưởng sống của mình, Chị Điệp tham gia và thực hành trọn bộ combo Cấp độ 1 đến cấp độ 5, trong đó Cấp độ 4 -5 đã học lại 2 lần.

Chị nhớ lại: “Cuộc sống của mình trước đây khá bế tắc, khó khăn, nhiều vấn đề bất như ý. Đặc biệt, tài chính luôn là vấn đề khiến Chị rơi vào trạng thái lo lắng, bất an, “cày” nhiều nhưng tiền cứ đến rồi đi, không thể nào khiến mình an tâm được”. Chị rơi vào vòng luẩn quẩn giống như vấn đề của đại đa số chúng ta thường gặp phải: làm việc – kiếm tiền – làm việc, và cứ thế lặp đi lặp lại. 

Vấn đề mối quan hệ là một trong những vấn đề bế tắc khiến Chị “đau đầu” hơn cả tiền bạc. Trước khi gieo được người bạn đời như ý ở hiện tại, Chị đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng hầu như đều gặp phải khó khăn, tan vỡ khiến chị đau khổ. Chị cũng chia sẻ chân thành: “Trước khi đến với DCI, mình thực sự là một người phụ nữ không nhà – không tiền – không con cái – không chồng mà chỉ có duy nhất là sức khỏe và có công việc để nuôi sống bản thân”. Tại sao mình cũng không đến nỗi tệ mà cuộc sống của mình không được như ý? Vấn đề bế tắc này đang ở đâu? Chính những câu hỏi này đã là động lực để chị quyết tâm đi tìm lại chính mình, tìm ra những phương pháp để có thể giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải từ gốc rễ.

Chị Điệp đã ứng dụng DCI vào cuộc sống của mình như sau:

  • Bỏ heo đất, đóng góp và gieo hạt vào quỹ DCI, quỹ tam bảo, hội từ thiện.
  • Chị cũng vỡ ra: dành thời gian và tiền bạc cho người thân của mình nhiều hơn bằng cách nuôi heo đất dành tặng mẹ vào dịp Tết.
  • Đặc biệt, Chị cho đi với một cái tâm hào phóng, gieo hạt đều đặn và không quá tập trung vào kết quả.
  • Ứng dụng DCI vào mối quan hệ, chăm sóc người già neo đơn, chăm sóc mẹ, dành tình cảm và thời gian cho các bác lớn tuổi trong gia đình nhiều hơn.
  • Sau nhiều lần đổ vỡ, Chị cũng nhận ra, mình đã sai lầm khi chỉ biết “lao ra ngoài” để tìm kiếm mối quan hệ, nhưng dường như chẳng có mối quan hệ nào trọn vẹn cả. Chỉ bằng cách quay về bên trong, tập trung học tập DCI và ứng dụng những kiến thức gieo hạt về mối quan hệ, giờ đây chị đã gieo được người bạn đời có những phẩm chất và tính cách mà chị mong muốn một cách tự động mà không phải vất vả tìm kiếm bên ngoài.
  • Chị có được sự bình an thông qua việc thiền định, giảm bớt những lo âu, biết quan sát nội tâm và “năng đoạn” được bản thân, sửa chữa được nhiều tính không tốt.

Chị áp dụng triết lý gieo hạt ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU liên tục trong vòng 8 tháng (6 tháng với các leader) và nhận thấy rất nhiều “hạt tốt” nở vượt ngoài mong đợi:

  • KỂ PEN MỖI NGÀY: Chị nhận thấy đây là điều cốt lõi khiến Chị có sự chuyển hóa trong nhận thức, từ đó có động lực mạnh mẽ để loại bỏ những cơn nóng giận. “Mỗi lần kể pen là một lần vỡ òa với những bài học” – Chị cũng cho biết nếu như không có thói quen kể câu chuyện cây bút hằng ngày, có lẽ Chị đã không có sự chuyển hóa nhanh và mạnh đến như thế. Nhớ đến lời dạy của Thầy Michael Roach: “Nếu chỉ có 5 phút trong cuộc đời mà không thể gặp ai khác, thì hãy kể câu chuyện cây bút cho người đó đi” – cũng từ đó mà Chị vô cùng thấm thía và nhận thấy đây chính là công cụ đã chuyển hóa mạnh mẽ nhất trong cuộc đời mình.
  • Viết số, thiền cafe, gieo hạt,..cũng nhờ có sự đồng hành cùng đội nhóm, Chị mới có động lực và cam kết để có thể đi được một hành trình lâu dài và có bước tiến lớn như hiện nay. 
  • Tháng 9/2022, Chị đặt mục tiêu có mức thu nhập thụ động là 10 triệu đồng/tháng trước tháng 12/2022. Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi ứng dụng DCI đều đặn, khi nhìn lại, con số này không chỉ dừng lại ở 10 triệu mà đã tăng gấp 10 lần. Chị vô cùng bất ngờ vượt ngoài mong đợi chỉ sau hơn 1 năm thực hành DCI.

Giờ đây, sau một quãng đường dài ứng dụng DCI vào cuộc sống của mình, 3 thành quả mà chị đạt được lớn nhất đó chính là tăng trưởng tài chính, có mối quan hệ viên mãn và sự bình an trong tâm hồn, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. “Hãy sống làm sao để bản thân mình trở nên tử tế hơn mỗi ngày” – bài học mà Chị vô cùng tâm đắc và cũng nhờ áp dụng những điều này mà mức thu nhập của chị đã vượt ngoài mong đợi một cách ngoạn mục. 

“Hãy thực hành để thay đổi cuộc sống của mình, hãy ứng dụng những kiến thức này vào chính cuộc sống của mình. bởi vì nếu như chỉ học thôi thì những kết quả đó không phải là của chúng ta. Hãy tìm kiếm cho mình một đội nhóm cùng đồng hành để có thể đạt được cam kết đã đề ra” – đó là những điều mà Chị Điệp muốn gửi gắm đến các học viên DCI, đến với những ai đang trên hành trình tìm kiếm phương pháp để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình, hoặc với những ai chưa thực sự tin tưởng vào triết lý Năng Đoạn Kim Cương.

Sau cùng là những lời biết ơn của chị Điệp đến Thầy Michael Roach, Thầy Nguyễn Công Bình cùng nhưng cộng sự trên hành trình thay đổi – chuyển hóa và phát triển bản thân. 

Đúng như người Thầy vĩ đại Michael Roach đã từng nói: “Nếu bạn hiểu cách gieo trồng hạt giống, bạn có thể gieo trồng tiền bạc, bạn có thể gieo trồng người bạn đời xinh đẹp, gieo trồng thân thể khỏe mạnh,…Mỗi khi bạn muốn điều gì trong cuộc đời, bạn chỉ cần gieo trồng điều đó!”. Một hành trình thay đổi ngoạn mục nhưng vô cùng ý nghĩa và xứng đáng của Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp. Chúc chị Điệp mãi luôn hạnh phúc, thực hành tinh tấn hơn nữa và luôn là hình mẫu lý tưởng để truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh!

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của chị Nguyễn Thị Hồng Điệp. Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các anh chị học viên của Năng Đoạn Kim Cương nhé!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI