CHÀO ĐÓN KHÓA TÂM THỨC THÀNH CÔNG CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2023 VỚI 1.000 HỌC VIÊN

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG PHIÊN BẢN MỚI – TÂM THỨC THÀNH CÔNG K03 – khóa cuối cùng trong năm 2023 chính thức khép lại với sự tham gia bùng nổ cùng với 1.000 học viên. Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp vào ngày 7-8/10 cùng với những cảm xúc không thể nào quên, những giá trị, kiến thức bổ ích và đi kèm với những trải nghiệm đặc biệt. Chắc chắn rằng các Anh Chị học viên của khóa K03 đã có 2 ngày học thật ý nghĩa.

NẾU LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỚI 4 BƯỚC GIEO HẠT, THÌ CHÚNG TA SẼ TẠO RA “NHÂN”, VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ TÂM THỨC THÀNH CÔNG – Đây chính là thông điệp mà Thầy Nguyễn Công Bình muốn gửi đến các học viên của mình trong suốt toàn bộ 2 ngày học. Chúc mừng tất cả chúng ta đã đủ HẠT GIỐNG để có thể lĩnh hội những trí tuệ tuyệt vời này.

Rất nhiều công cụ, rất nhiều bài học đã được truyền tải – Hãy chọn ra cho mình những công cụ phù hợp & bắt đầu thực hành, bắt đầu GIEO TRỒNG những hạt giống tốt để tự cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Đây chỉ là mới là một bước chân đầu tiên trên hành trình GIEO HẠT của tất cả chúng ta, DCI Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng tất cả Anh Chị trong suốt hành trình sắp tới thông qua các hoạt động trên APP DCI VIỆT NAM.

Trân trọng biết ơn các Thầy cô Giảng viên của DCI Việt Nam đã dành thời gian và tâm huyết để truyền tải những kiến thức quý báu.

Kính chúc cho tất cả Anh Chị thực hành thật tinh tấn, chinh phục được 5 mục tiêu cuộc đời & hãy sử dụng chính những trí tuệ kim cương này để giúp đỡ những người xung quanh nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam.

Tháng 11 này, chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 1 – OXYGEN MONEY: Thành Công Bên Trong – Thành Công Bên Ngoài (Chương trình quan trọng nhất của chuỗi chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG) đã chính thức quay trở lại với một phiên bản nâng cấp về Nội dung – Ứng dụng – Trải nghiệm. Đăng ký tại đây.