SỰ KIỆN RA MẮT BÙNG NỔ NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI CÙNG 4.768 HỌC VIÊN

Đồng hành cùng sứ mệnh lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam & kề vai sát cánh cùng tất cả các học viên vượt qua tình hình khó khăn, thử thách của năm 2023, DCI Việt Nam chính thức cho ra mắt phiên bản HOÀN TOÀN MỚI của Năng Đoạn Kim Cương: TÂM THỨC THÀNH CÔNG – Chuyển hóa bên trong thành công viên mãn. Chương trình đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia của học viên, trong có có 4.768 Anh Chị học viên đã chính thức đủ duyên để đón nhận những trí tuệ tuyệt vời này.

Sau bao ngày háo hức, chờ đợi đến ngày được tham gia thì hôm nay, chúng ta chính thức khởi đầu tháng 7 tuyệt vời cùng với sự tham gia vô cùng máu lửa & bùng nổ. DCI Việt Nam vô cùng tự hào và biết ơn vì được đồng hành và phụng sự cùng gần 5.000 Anh Chị học viên trên hành trình chinh phục TÂM THỨC THÀNH CÔNG trong 2 ngày 01-02/07/2023.

Năng Đoạn Kim Cương –  TÂM THỨC THÀNH CÔNG đã trở lại với phiên bản HOÀN TOÀN MỚI, được cải tiến về phương pháp giảng dạy lẫn nội dung học tập

Không gì có thể diễn tả được cảm xúc của DCI Việt Nam khi nhìn thấy được sự hiện diện của các Anh Chị học viên trong suốt 2 ngày học vừa qua cùng Năng Đoạn Kim Cương phiên bản mới: “TÂM THỨC THÀNH CÔNG – CHUYỂN HÓA BÊN TRONG THÀNH CÔNG VIÊN MÃN”. Những điều tốt đẹp này đều được phóng chiếu từ chính HẠT GIỐNG của tất cả chúng ta & trân trọng chúc mừng Anh Chị đã chính thức hoàn thành 2 ngày học vô cùng xuất sắc.

Khóa học đã diễn ra thành công cùng với sự tham gia của gần 5.000 học viên

Rất nhiều công cụ, rất nhiều bài học đã được truyền tải – Hãy chọn ra cho mình những công cụ phù hợp & bắt đầu thực hành, bắt đầu GIEO TRỒNG những hạt giống tốt để tự cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Đây chỉ là mới là một bước chân đầu tiên trên hành trình GIEO HẠT của tất cả chúng ta, DCI Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng tất cả Anh Chị trong suốt hành trình sắp tới thông qua các hoạt động trên APP DCI VIỆT NAM.

Kính chúc cho tất cả Anh Chị thực hành thật tinh tấn, chinh phục được 5 mục tiêu cuộc đời & hãy sử dụng chính những trí tuệ kim cương này để giúp đỡ những người xung quanh nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam.

DCI Việt Nam đã chính thức mở cổng đăng ký đặt chỗ sớm cho khóa TÂM THỨC THÀNH CÔNG tiếp theo diễn ra vào ngày 29-30/07/2023 cùng với 2,000 suất học bổng dành cho những học viên đăng ký sớm. Đăng ký nhận học bổng TẠI ĐÂY