TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TỰ ĐỘNG GẮN KẾT ĐỘI NHÓM NHỜ ỨNG DỤNG TRIẾT LÝ DCI VÀO DOANH NGHIỆP

Chị Lương Huyền, CEO Công ty cổ phần Clastive Nhật – Việt chuyên kinh doanh các dòng thực phẩm chức năng Nhật Bản, hiện đang sinh sống tại Hà Nội đã ứng dụng DCI vào quản trị bản thân – quản trị doanh nghiệp và gặt được nhiều thành công như ý.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG LÀ GÌ?

Năng Đoạn Kim Cương DCI (Diamond Cutter Institute) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa giúp chúng ta tự cắt gọt, mài dũa bản thân để “chạm” vào bên trong mình và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực, DCI đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự sung túc về tài chính.

Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: Chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

Theo chị Huyền kể lại, chị biết đến DCI thông qua một người bạn và chính thức tham gia chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 vào khoảng thời gian trước dịch Covid.

Giai đoạn này, vì bận công việc nên chị vẫn chưa thực hành để có kết quả. Thế nhưng, cảm thấy khá tâm đắc và triết lý DCI khá phù hợp với lý tưởng sống của bản thân, chị tiếp tục đăng ký tham gia combo DCI cấp độ 1 đến cấp độ 5. Khoảng thời gian này chị tiếp tục vận hành công ty cho đến năm 2021 – 2022, khi có cơ hội  học lại DCI Cấp độ 1, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – TÂM THỨC THÀNH CÔNG, chị và một số bạn học viên được may mắn tham gia kèm trực tiếp 1 tháng bởi Thầy Nguyễn Công Bình. Sau đó từ tháng thứ 2, chị bắt đầu tham gia nhóm thực hành của DCI Pro Leader Huỳnh Thúy Vi.

Khoảng thời gian may mắn khi có cơ hội được tham gia chương trình dẫn dắt nhóm trực tiếp cùng Thầy Nguyễn Công Bình, chị nhận thấy bản thân có sự thay đổi rõ rệt và “hạt” tài chính cho doanh nghiệp nở ra, điển hình là sản phẩm bán được hơn rất nhiều khi được Thầy hướng dẫn rất kỹ về 4 bước gieo và 4 bước tẩy hạt. Bên cạnh đó là quá trình thực hành cùng Pro Leader Vi Huỳnh, chị được hướng dẫn và cam kết 4 steps song song với việc kể câu chuyện cây bút và gửi vào nhóm thực hành mỗi ngày. “Pro Leader Vi Huỳnh – một người dẫn dắt đội nhóm có trái tim nhân hậu, tình yêu thương trong sáng thuần khiết” – chị Huyền cảm nhận.

Hằng ngày, chị được Pro Leader Vi Huỳnh hướng dẫn vô cùng chi tiết và sát sao, mỗi ngày xem học viên của mình đã giúp đỡ và gieo hạt cho buddy như thế nào. Chị vô cùng ấn tượng bởi châm ngôn: hạt giống chỉ trọn vẹn khi chúng ta giúp đỡ người khác như giúp đỡ chính bản thân mình. Chị luôn xem việc toàn tâm toàn ý giúp đỡ người khác, hướng sự tập trung vào người khác để họ đạt được mục tiêu làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình, không còn quá bận tâm bởi việc giúp đỡ họ thì bản thân chị sẽ được lợi ích gì.

Trong quá trình thực hành, chị Huyền vô cùng ấn tượng bởi tinh thần nhiệt huyết, tận tâm và “nói gì làm nấy”, thẳng thắn đóng góp và chia sẻ của Pro Leader. Khi thực hành cùng Pro Leader, chị được hướng dẫn đào sâu những kiến thức của chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1, và điều đặc biệt là, chị được hướng dẫn những mẹo nhỏ cụ thể để áp dụng giải quyết vấn đề ngay lập tức. Chị cho rằng, khi mình đã nắm trong tay những công cụ như câu chuyện cây bút, 4 bước gieo hạt, 4 bước tẩy hạt, 10 Thiện nghiệp thì mình không còn sợ điều gì nữa, bởi vì khi mọi vấn đề xảy đến mình đều biết nguyên nhân gốc rễ đến từ đâu để  giải quyết, biến vấn đề thành” kiệt tác”.

Sau khi đến với DCI, chị Huyền nhận thấy rằng mình đạt được nhiều mục tiêu hơn mong đợi:

  • Thực hành kể câu chuyện cây bút đều đặn và gửi vào nhóm, sau đó nhận thấy nhân viên của mình cũng tự động thực hành tương tự.
  • Ứng dụng triết lý DCI trở thành nội quy cho doanh nghiệp, chị nhận thấy mình không cần phải mất nhiều công sức trong việc quản lý đội nhóm nữa, bản thân chị cũng trở thành một nhà lãnh đạo tự động.
  • Chị ứng dụng hoàn toàn “Pen” vào quản lý đội nhóm và nhận thấy công ty vận hành suôn sẻ hơn, hạt nở gặp được những đối tác tiềm năng, những đại lý thân thiết như người thân trong gia đình.
  • Mọi thứ đến suôn sẻ và tài chính vượt hơn mong đợi, chị giải quyết ách tắc tài chính bằng cách xóa nợ cho người khác. Mỗi ngày chị đều bán hàng đều đặn và có nguồn tài chính thuận lợi để đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác.

Với phương châm “We are one”, chị tin rằng, nếu bản thân người lãnh đạo muốn thành công, thì trước hết nhân viên của mình phải thành công, vì thế chị đã hào phóng gieo cho nhân viên, đội nhóm của mình những tấm vé để đến với khóa học NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – TÂM THỨC THÀNH CÔNG, gieo cơ hội để họ được tiếp cận với trí tuệ của những người Thầy vĩ đại. Chị tâm niệm rằng: muốn đạt được thành công, thì mình phải cho đi, giúp đỡ nhân viên, cấp dưới của mình đạt được thành công trước.

Chị Huyền chăm chỉ thực hành sinh hoạt cùng đội nhóm & Pro Leader Huỳnh Thúy Vi

Sau cùng, với những thành quả ngọt ngào mà chị đã gặt hái được sau khi ứng dụng DCI vào cuộc sống của mình, chị mong rằng, tất cả mọi người Việt Nam có thể tiếp cận với trí tuệ kim cương của DCI và có thể ứng dụng những trí tuệ này để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc đời của mình. Bởi chị Huyền có một niềm tin mạnh mẽ rằng, khi mỗi người lấy triết lý DCI làm kim chỉ nam cho cuộc đời thì có thể đạt được 5 mục tiêu từ tài chính, mối quan hệ, đến sự bình an trong tâm trí và đóng góp sức lực của mình cho cộng đồng. Chị sẽ vẫn tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị, kiến thức mà người Thầy Nguyễn Công Bình đã trao để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. 

Giờ đây, khi trải qua nhiều lớp học của DCI, chị Huyền nhận thấy: “Nếu có cơ hội, mọi người hãy kể câu chuyện cây bút thường xuyên và hướng dẫn người khác kể câu chuyện cây bút, hãy cứ gieo và chúng ta sẽ có hạt giống” – đó cũng là một thông điệp mà chị Huyền muốn nhắn nhủ đến những ai đang trên con đường thực hành Năng Đoạn Kim Cương để đạt được thành công đích thực.

DCI Việt Nam hi vọng với niềm tin này sẽ giúp cho chị Huyền luôn kiên trì trên con đường ứng dụng DCI vào quản trị doanh nghiệp. DCI Việt Nam chúc chị luôn mạnh khỏe, thành công và tinh tấn để lan tỏa thêm nhiều giá trị tốt đẹp đến với mọi người xung quanh!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI