CHƯƠNG TRÌNH DCI CẤP ĐỘ 1 – K15 CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

DCI Cấp độ 1 cuối cùng trong năm 2023 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời đã diễn ra thành công rực rỡ.

Biết ơn tất cả Anh Chị học viên đã đồng hành cùng DCI cấp độ 1 – K15 trong 2 ngày học 02-03/12/2023 vừa qua, đây là chương trình cấp độ 1 Online cuối cùng trong năm và cũng là chương trình để lại nhiều dư âm cảm xúc rất đặc biệt: những lời xúc động, biết ơn; những nụ cười của sự thứ tha, kết nối và hạnh phúc. Tất cả đã để lại những bài học và cảm xúc thật tuyệt vời cho tất cả chúng ta trong chương trình này.

“Hãy luôn nhớ rằng mọi thứ đến từ mình, nắm giữ Pen, 4 bước gieo, 4 bước tẩy hạt và 10 thiện nghiệp quan trọng hàng đầu của Năng Đoạn Kim Cương” để xây dựng nền tảng vững chắc cho mọi mục tiêu trong cuộc sống của chúng ta. Không có gì là muộn, nhận ra pen và thực hiện 4 bước để có thể chinh phục những điều mà mình mong muốn.

Quý Thầy Cô hăng say trao truyền kiến thức cho các học viên DCI cấp độ 1

Với những bộ công cụ cuộc sống được các Thầy Cô trao truyền, sẽ là khởi đầu thuận lợi để chúng ta sẵn sàng chào đón một năm mới 2024 THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN.

Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Ngô Vương Phương Nga, Thầy Huỳnh Tấn Thuế & đội ngũ BTC.

Rất nhiều các Anh Chị đã bắt đầu ý thức được việc “tẩy hạt xấu” sau chương trình. Tất cả mọi thứ đều xuất phát & vận hành bằng HẠT GIỐNG. Cái chúng ta cần là một THẾ GIỚI QUAN đúng đắn để cuộc sống có thể trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc & bình an hơn.

Các học viên học tập vô cùng sôi nổi và chăm chỉ tại khóa học

– Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ để giúp đỡ những người xung quanh cũng như giúp đỡ chính bản thân mình, và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong cuộc sống chính là GIVE WHAT YOU WANT – TRAO ĐI ĐIỀU MÌNH MUỐN.

Chúc mừng tất cả các Anh Chị đã bước lên một hành trình mới tuyệt vời hơn từ DCI.. DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình thay đổi bản thân & lan tỏa sự tử tế!!

Hẹn gặp lại các Anh Chị tại KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT VỀ LÒNG BIẾT ƠN TRÊN THẾ GIỚI – DCI cấp độ 12: “NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN”