5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 8: NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM

Lần đầu tiên trong sự nghiệp 30 năm nghiên cứu Năng Đoạn Kim Cương, Tiến sĩ Michael Roach quyết định sẽ tiết lộ những bí mật sâu thẳm nhất của thế giới về NHÀ LÃNH ĐẠO TỰ ĐỘNG tại chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 8: NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM. Và sau đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chương trình lịch sử này:

1. Công trình kiệt tác từ trí tuệ cổ xưa 2,500 năm của Tiến sĩ Michael Roach về LÃNH ĐẠO.

Chương trình “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 8 – NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM” được xem như là một công trình kiệt tác của Tiến sĩ Michael Roach với 12 công cụ tinh hoa nhất của trí tuệ cổ xưa về LÃNH ĐẠO sẽ được quy tụ tại chương trình. Những bí mật để xây dựng và điều hành Tập đoàn triệu đô Andin International sẽ người Thầy vĩ đại hé lộ trực tiếp.

2. Chương trình duy nhất khai sáng hành trình lãnh đạo đầy đủ cả 4 tầng: HẠT GIỐNG – PHẨM CHẤT – KỸ THUẬT – LÝ TƯỞNG.

Theo trí tuệ cổ xưa, Nhà lãnh đạo giả kim là nhà lãnh đạo phải hội tụ đủ 4 tầng trí tuệ: Hạt giống, Phẩm chất, Kỹ thuật và Lý tưởng. Ngay tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn cầu cấp độ 8, với sự đồng hành của Tiến sĩ Michael Roach, chúng ta sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau kết nối để tạo nên một thế hệ lãnh đạo mới có thể làm nên những điều lớn lao phi thường cho đội nhóm, cho cộng đồng bằng sức mạnh của trí tuệ cổ xưa.

“Lãnh đạo là dẫn dắt bản thân & đội nhóm của mình đến một điểm tốt hơn hiện tại”. Đây là chương trình giảng dạy chuyên sâu – ứng dụng trí tuệ cổ xưa để trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM mà chưa từng có bất cứ chương trình nào tại Việt Nam giảng dạy. 

3. Di sản đầy tâm huyết của Tiến sĩ Geshe Michael Roach để lại cho những NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM trong tương lai.

Không phải ai cũng có thể đón nhận những trí tuệ vĩ đại này! Những Nhà lãnh đạo Việt Nam vô cùng tự hào và may mắn khi đã sở hữu đủ hạt giống để có thể đón nhận những tri thức uyên bác và sâu thẳm nhất trên thế giới mà Tiến sĩ Michael Roach đúc kết trong suốt cả cuộc đời nghiên cứu – làm kinh doanh – lãnh đạo của Thầy.

4. Bộ trí tuệ tinh túy này giúp bạn có thể trở thành người lãnh đạo trong nghề nghiệp và đời sống của bạn; hơn nữa bạn cũng sẽ một cách tự động trở thành một nhà lãnh đạo, người mà có thể giúp cả thế giới.

Nếu như Bạn là một người đã từng nghĩ rằng mình không thể trở thành một Nhà lãnh đạo – dù trong công việc hay trong đời sống thì bạn không thể bỏ lỡ chương trình lần này. Tại đây, những người Thầy vĩ đại sẽ đồng hành để giúp bạn trở thành một Nhà lãnh đạo tự động, một hình mẫu lãnh đạo mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

5. Đặc biệt là sự đồng hành của Chủ tịch Nguyễn Công Bình

Ông Nguyễn Công Bình hiện đang là người đứng đầu của nhiều doanh nghiệp & có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng DCI Việt Nam hơn 45,000 thành viên. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, kết nối & giao thương với những nhà lãnh đạo – chủ doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Nếu bạn đang là nhà lãnh đạo hoặc khát khao trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai thì DCI Việt Nam chính xác là nơi mà Bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ không tìm thấy một chương trình nào khác giúp mình khai sáng hành trình lãnh đạo như Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 8: Nhà Lãnh Đạo Giả Kim – chương trình đặc biệt nhất dành cho những NHÀ LÃNH ĐẠO xuất sắc & toàn năng trên thế giới.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU CẤP ĐỘ 8: AUTOMATIC LEADERSHIP – NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM
🕢Thời gian: 28-29/10/2023
💥Hình thức: Offline tại TPHCM & Zoom Online
⭐Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Cô Bùi Thu Dung
👉ƯU ĐÃI CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO ĐĂNG KÝ SỚM: Xem chi tiết tại đây