5 LÝ DO BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN DO TRỰC TIẾP TIẾN SĨ MICHAEL ROACH XÂY DỰNG

“Lòng biết ơn chính là CỘI NGUỒN CỦA THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC thực sự, chính vì vậy Tiến sĩ Michael Roach đã xây dựng nên một khóa học thiết thực nhất về LÒNG BIẾT ƠN trên thế giới”.

LÒNG BIẾT ƠN LÀ GÌ?

Lòng biết ơn là một trí tuệ tuyệt vời trong cuộc sống, xuất phát từ tình yêu và hy vọng. Với lòng biết ơn, cuộc sống sẽ được nuôi dưỡng và ánh sáng tinh khiết sẽ luôn lóe lên.

Lòng biết ơn là tấm lòng tri ân, luôn ghi nhớ công ơn nuôi dạy, giúp đỡ của người khác với mình. Lòng biết ơn được biểu hiện ở cả trong suy nghĩ lẫn những hành động từ cụ thể đến lớn lao. Đó là suy nghĩ, thái độ trân trọng, kính mến, là hành động trả ơn, báo đáp công ơn của bản thân với những người có ơn với mình.

Lòng biết ơn là một nguồn động viên mạnh mẽ, là đỉnh cao của sự nhận thức về giá trị cuộc sống. Trong cuộc sống hối hả và đầy áp lực ngày nay, lòng biết ơn là một chiều sâu tinh tế mà chúng ta thường xuyên đánh mất. Nó không chỉ là việc nhìn nhận những điều tích cực mà còn là khả năng hiểu biết và trân trọng những điều nhỏ bé.

Tiến sĩ Geshe Michael Roach từng cho rằng, lòng biết ơn là một điều vô cùng sâu sắc trong cuộc sống. Chỉ những người biết ơn mới có thể gặt hái được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống và họ cũng có thể từ bỏ sự đổ lỗi vô nghĩa. “Những người có lòng biết ơn thường là những người thành công hơn” vì đây chính là hạt giống giúp chúng ta thu hút nguồn lực và sự may mắn.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT VỀ LÒNG BIẾT ƠN DO TIẾN SĨ MICHAEL ROACH XÂY DỰNG?

1. KHÓA HỌC LÀ MỘT KIỆT TÁC TỪ TRÍ TUỆ CỔ XƯA 2,500 NĂM CỦA TIẾN SĨ MICHAEL ROACH VỀ LÒNG BIẾT ƠN.

Chương trình “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12 – NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN” được xem như là một công trình kiệt tác của Tiến sĩ Michael Roach với 12 công cụ tinh hoa nhất của trí tuệ cổ xưa về LÒNG BIẾT ƠN sẽ được quy tụ tại chương trình. Trong cấp độ này, người Thầy vĩ đại sẽ hé lộ những bí mật vô cùng SÂU SẮC & TUYỆT VỜI của lòng biết ơn mà Thầy đã dành 25 năm nghiên cứu – đúc kết từ những trí tuệ cổ xưa nhất trên thế giới.

Thầy Michael Roach cho rằng: “Lòng biết ơn chính là nền tảng của mọi sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt, lòng biết ơn của chúng ta đến đâu thì lãnh thổ của chính mình sẽ rộng đến đó” tại chương trình Tọa đàm năm 2022

2. LÀ CẤP ĐỘ QUY TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ TINH HOA NHẤT CỦA CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG – “CON ÁT CHỦ BÀI” GIÚP BẠN TẠO NÊN CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN.

Lòng biết ơn chính là cội nguồn của thành công và hạnh phúc thực sự. Cũng chính vì điều này mà Thầy Michael Roach đã dành trọn tâm huyết để xây dựng nên khóa học DCI cấp độ 12. Hơn hết, không phải ngẫu nhiên mà người Thầy của chúng ta lại chọn chủ đề LÒNG BIẾT ƠN cho cấp độ cao nhất của Năng Đoạn Kim Cương. Đây được xem như là “Con Át Chủ Bài” – quy tụ những giá trị tinh hoa nhất của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương giúp bạn tạo nên cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn.

3. KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT VỀ LÒNG BIẾT ƠN TRÊN THẾ GIỚI GIÚP BẠN HIỂU SÂU SẮC VỀ LÒNG BIẾT ƠN VÀ CÁCH ÁP DỤNG LÒNG BIẾT ƠN VÀO THỰC TIỄN ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC.

Không chỉ là những lý thuyết suông về lòng biết ơn, đây chính là KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT giúp bạn ứng dụng THỰC TIỄN – CHI TIẾT – BÀI BẢN LÒNG BIẾT ƠN để có cuộc sống thành công hơn, hạnh phúc hơn. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ khóa học nào trên thế giới đặc biệt hơn để có thể hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và cách ứng dụng lòng biết ơn vào thực tiễn như Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 12.

4. 12 BỘ TRÍ TUỆ TINH TÚY NÀY GIÚP BẠN CHẠM TAY VÀO CỘI NGUỒN CỦA SỰ THÀNH CÔNG VÀ TÌM THẤY GIẢI PHÁP, CON ĐƯỜNG ĐỂ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ, MỤC TIÊU CỦA CUỘC ĐỜI

Nếu như bạn đang tìm kiếm một lộ trình phát triển bản thân hoàn hảo để có thể chạm tay vào những ước mơ, mục tiêu tối hậu của cuộc đời nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì đây chính là CHIẾC CHÌA KHÓA GIÚP BẠN MỞ RA MỌI CÁNH CỬA trong cuộc sống. Lòng biết ơn là một trong những PHƯƠNG PHÁP DỄ DÀNG NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT để thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có tất cả những điều mình cần và muốn nếu biết ứng dụng sâu sắc LÒNG BIẾT ƠN vào cuộc sống hằng ngày.

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC ONLINE & OFFLINE DƯỚI SỰ GIẢNG DẠY TRỰC TIẾP BỞI CHỦ TỊCH NGUYỄN CÔNG BÌNH DUY NHẤT TRONG NĂM 2023

Đặc biệt là sự đồng hành của Chủ tịch Nguyễn Công Bình – hiện là Chủ tịch Cộng đồng DCI Việt Nam, người đã mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương nổi tiếng thế giới về Việt Nam & đồng thời là một doanh nhân tiên phong ứng dụng triết lý cổ xưa trên con đường phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn sẽ được học tập, ứng dụng và thực hành các công cụ của lòng biết ơn ngay tại chương trình với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ có tại Năng Đoạn Kim Cương.

Chúc mừng Bạn đã may mắn trở thành một trong những người có HẠT GIỐNG đủ đầy để biết đến Khóa học thiết thực nhất về lòng biết ơn trên thế giới này. Hãy ứng dụng LÒNG BIẾT ƠN để trở thành hình mẫu thành công & hạnh phúc dựa trên những trí tuệ cổ xưa nhất thế giới duy nhất vào tháng 12!

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12: “NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN”

📝 Thời gian: 16-17/12/2023

📝 Hình thức: OFFLINE tại TPHCM và Online qua Zoom

📝 Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Giảng viên DCI Toàn Cầu

👉 Xem chi tiết chương trình tại đây