VÌ SAO LÒNG BIẾT ƠN LẠI ĐƯỢC CHỌN LÀ CHỦ ĐỀ CHO CẤP ĐỘ CAO NHẤT CHUỖI NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG?

Lòng biết ơn là một nguồn động viên mạnh mẽ, là đỉnh cao của sự nhận thức về giá trị cuộc sống. Trong cuộc sống hối hả và đầy áp lực ngày nay, lòng biết ơn là một chiều sâu tinh tế mà chúng ta thường xuyên đánh mất. Nó không chỉ là việc nhìn nhận những điều tích cực mà còn là khả năng hiểu biết và trân trọng những điều nhỏ bé.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG LÀ GÌ?

Năng Đoạn Kim Cương DCI (Diamond Cutter Institute) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa giúp chúng ta tự cắt gọt, mài dũa bản thân để “chạm” vào bên trong mình và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực, DCI đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự sung túc về tài chính.

Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: Chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

LÒNG BIẾT ƠN LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI CÓ LÒNG BIẾT ƠN TRONG CUỘC SỐNG?

Lòng biết ơn là một trí tuệ tuyệt vời trong cuộc sống, là tấm lòng tri ân, luôn ghi nhớ công ơn nuôi dạy, giúp đỡ của người khác với mình. Lòng biết ơn được biểu hiện ở cả trong suy nghĩ lẫn những hành động từ cụ thể đến lớn lao. Với lòng biết ơn, cuộc sống sẽ được nuôi dưỡng và ánh sáng tinh khiết sẽ luôn lóe lên.

Lòng biết ơn là một thứ năng lượng kỳ diệu có sức mạnh chữa lành & thu hút đến bạn những gì bạn mong muốn. Bên cạnh đó, lòng biết ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác. Chỉ những người biết ơn mới có thể gặt hái được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống, từ bỏ phán xét, đổ lỗi, than vãn, chấp niệm & họ biết trân trọng những gì mình đang có. Như Tiến sĩ Michael Roach từng nói: “Những người có lòng biết ơn thường là những người thành công hơn” vì đây chính là hạt giống giúp chúng ta thu hút nguồn lực và sự may mắn.

Biết ơn là hạnh phúc

VÌ SAO LÒNG BIẾT ƠN LẠI ĐƯỢC TIẾN SĨ MICHAEL ROACH CHỌN LÀ CHỦ ĐỀ CHO CẤP ĐỘ CAO NHẤT CHUỖI NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG?

LÒNG BIẾT ƠN CHÍNH LÀ CHIẾC CHÌA KHÓA MỞ RA MỌI CÁNH CỬA TRONG CUỘC ĐỜI BẠN! – cũng chính vì lý do này mà việc ứng dụng lòng biết ơn luôn được xem là một trong những phương pháp dễ dàng & hiệu quả nhất giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thành công & hạnh phúc viên mãn. Không phải ngẫu nhiên mà Tiến sĩ Michael Roach lại lựa chọn LÒNG BIẾT ƠN là chủ đề cho cấp độ cao nhất của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Mọi thành công cũng như hạnh phúc diễn ra trong cuộc đời bạn chính là kết quả của LÒNG BIẾT ƠN, điều mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến bởi sự “vi tế” và vô cùng “sâu sắc”.

Tiến sĩ Michael Roach chia sẻ về Nghệ thuật của Lòng biết ơn vào năm 2022

Hãy biết ơn vì những gì mình có; rồi bạn sẽ có nhiều hơn. Nếu bạn tập trung vào những gì mình không có, bạn sẽ không bao giờ có đủ – đây cũng chính là một trong những thông điệp ý nghĩa trên hành trình Nghệ thuật của lòng biết ơn. 

Một lời khẳng định từ Tiến sĩ Michael Roach: “Đây sẽ là một khóa học này vô cùng thiết thực: rằng mọi người có thể sử dụng nó theo những cách cụ thể để đạt được thành công lớn hơn, cả trong công việc kinh doanh và cuộc sống của mình. Tôi tin rằng chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời bạn”.

Chúc mừng Bạn đã may mắn trở thành một trong những người có HẠT GIỐNG đủ đầy để biết đến Khóa học thiết thực nhất về lòng biết ơn trên thế giới này. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ khóa học nào trên thế giới đặc biệt hơn để có thể hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và cách ứng dụng lòng biết ơn vào thực tiễn để có cuộc sống thành công & hạnh phúc như Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 12. Hãy ứng dụng LÒNG BIẾT ƠN để trở thành hình mẫu thành công & hạnh phúc dựa trên những trí tuệ cổ xưa nhất thế giới.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12: “NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN”

📝 Thời gian: 16-17/12/2023

📝 Hình thức: OFFLINE tại TPHCM và Online qua Zoom

📝 Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Giảng viên DCI Toàn Cầu

👉 Xem chi tiết chương trình tại đây