BÍ QUYẾT ỨNG DỤNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG GIÚP CHỊ THANH HẢI TĂNG GẤP 2 – 3 LẦN THU NHẬP SAU 3 THÁNG

Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện truyền cảm hứng từ chị Bùi Thị Thanh Hải – một người phụ nữ có niềm tin mạnh mẽ vào triết lý Năng Đoạn Kim Cương và đã thực hành tinh tấn các công cụ này để thay đổi ngoạn mục tình hình tài chính của mình.

Vào cuối năm 2022, chị Hải biết đến DCI thông qua một nhân duyên rất đặc biệt từ một người bạn trong lớp học phát triển bản thân. Sau khi được nghe nhiều thông tin về sự diệu kỳ của triết lý DCI, thêm vào đó là khao khát muốn tìm hiểu ra nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề xảy ra xung quanh mình, cuối cùng, chị Hải quyết định chính thức tham gia & học tập nghiêm túc lớp DCI cấp độ 1 từ đầu năm 2023 và đạt được những kết quả mỹ mãn về tài chính cũng như mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp,…

Là một cán bộ chiến sĩ Công an, trước đây, ngoài công việc chuyên môn của mình, chị Hải còn hợp tác mở doanh nghiệp và tham gia một số hoạt động đầu tư nhưng chưa có kết quả, áp lực trả lãi ngân hàng với số tiền rất lớn, mối quan hệ chưa được như ý, mong muốn cống hiến cho xã hội nhưng chưa có phương pháp hiệu quả,…Sau nhiều lần trải nghiệm tại các lớp học khác nhưng chưa thực sự như ý, chị đã quyết định đi tìm một phương pháp hiệu quả hơn để giải quyết những việc bất như ý của mình. Trên hành trình hoàn thiện phát triển bản thân, chị đã biết đến DCI và bị hấp dẫn bởi cái tên “Oxygen Money” của DCI nên đã đăng ký tham gia học. Và hơn cả kỳ vọng, ngay từ cấp độ đầu tiên những kiến thức được học đã “chạm” đến khát vọng sống của chị.

Bắt đầu từ hành trình tham gia các nhóm thực hành DCI, lúc này, vẫn chưa thể “thấm nhuần” hết những kiến thức quý báu cũng như chưa có sự thay đổi rõ rệt về tình hình tài chính. Thế nhưng, chị Hải đã không nản lòng mà vẫn tiếp tục ngày ngày học tập, lĩnh hội kiến thức từ những bài giảng của Thầy Michael Roach và Thầy Nguyễn Công Bình trên Youtube, chăm chỉ tham gia những chương trình đào tạo hằng tuần vào thứ 5 do DCI Việt Nam tổ chức đã giúp chị hiểu chính xác OXYGEN MONEY là gì và ứng dụng vào cuộc sống.

Dù rất bận rộn nhưng với niềm tin và động lực vào triết lý DCI, chị vẫn chăm chỉ trao giá trị và ngày ngày không ngừng học hỏi để thẩm thấu nhiều hơn. DCI như một lẽ sống giúp chị cân bằng cuộc sống. Sau khi tham gia DCI cấp độ 1 và cảm thấy phù hợp với lý tưởng sống của mình, chị Hải đã đăng ký thêm lớp Super Sales, Tâm thức thành công, và học trọn bộ Combo từ DCI Cấp độ 1 đến DCI Cấp độ 5, DCI cấp độ 7.

Khi đến với DCI, chị Hải không những có niềm tin to lớn vào triết lý này mà còn vô cùng ngưỡng mộ năng lượng, tài năng, tầm nhìn của Thầy Nguyễn Công Bình. Những khao khát và sứ mệnh giáo dục – phát triển thế hệ mầm non bằng triết lý GIVE WHAT YOU WANT đã chính thức chạm vào trái tim của người phụ nữ này.

Nhờ có DCI, nhờ gieo hạt mỗi ngày mà chị Hải đã “hái những quả ngọt” mà ai cũng hằng mong ước:

  • DCI đã giúp chị trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Dù lúc đầu chưa nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người, song, sau khi đã đạt được một số thay đổi tốt hơn, chị đã được sự ủng hộ và yêu mến, đồng hành của nhiều người xung quanh. Điều đặc biệt nhất chính là, sau khi đến với DCI, chồng chị đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng chị trên con đường thực hành – ứng dụng DCI & cùng chung khao khát phụng sự xã hội.
  • Chị đạt được hạnh phúc và thành công lớn nhất đó là khi nhận được sự đồng thuận của chồng, ứng dụng thành công để dạy con và gia đình viên mãn, thành công này còn lớn hơn về mặt tăng trưởng tài chính.
  • Bắt đầu từ khi ứng dụng DCI, sau 3 tháng thực hành cùng Leader Bá Thứ, Leader Minh Đức, Leader Kim Hương đã tăng lên gấp 3 lần thu nhập so với mục tiêu tài chính ban đầu, giải quyết được áp lực tài chính từ phía ngân hàng. Chính vì tham gia những nhóm thực hành cùng Leader, chị mới có những cách thực hành bài bản – đúng cách và có kết quả. 
  • Nhờ gieo hạt tài chính cho đồng nghiệp với lòng biết ơn niềm tin vào hạt giống, sau  thời gian ngắn hạt nở tăng gấp nhiều lần. Chị vô cùng thấm thía vì nhận thấy được sự tương quan chính xác của Nhân – Quả.
Chị Hải với những hoạt động lan tỏa, phụng sự tại dự án Triệu Ước Mơ Quảng Ninh của Cộng đồng DCI Việt Nam

Cũng nhờ có DCI, nhờ chiêm nghiệm mỗi ngày mà chị Hải đã có những bài học đắt giá cho cuộc đời mình: 

  • Chị hiểu rằng, muốn giải quyết được mọi thứ phải đi giải quyết chữ WHY chứ không phải chữ HOW như mọi người vẫn thường làm. Chỉ có bản thân mỗi người mới có thể tự giải quyết những nguyên nhân trong vấn đề của mình.
  • Khi chúng ta gieo hạt với tình yêu thương và mong muốn sự tốt đẹp cho người khác, đây mới chính là ý nghĩa việc gieo hạt và những hạt giống này sẽ rất đẹp.
  • Khi hiểu sâu về trí tuệ này, chúng ta sẽ tự tin và gieo hạt chắc chắn thành công.
  • Chị cũng hiểu rằng không phải những người leader mang lại cho mình nguồn thu nhập, họ chỉ cho mình phương pháp. Chính bản thân hành động thực hành đều đặn mới có thể đến đích. 
  • Khi thực hành chưa có kết quả, đừng nản lòng và hãy nhớ lại câu chuyện cây bút để nhìn nhận lại bản thân mình & cũng chính câu chuyện cây bút đã thay đổi cuộc sống của chị.
  • Mấu chốt để chị có thể ứng dụng DCI thành công đó là 2 chữ NHÂN và NHẪN. NHÂN – Là nhân duyên và NHẪN – là kiên nhẫn. Biết ơn bản thân có đủ đầy hạt giống để có thể biết đến trí tuệ tuyệt vời này (NHÂN), và biết ơn sự nhẫn nại (NHẪN) để chị có thể chiêm nghiệm những bài học.
Chị Hải trên hành trình phụng sự và mang những giá trị tốt đẹp tại Triệu Ước Mơ Quảng Ninh

Giờ đây, khi trải qua nhiều lớp học của DCI, khao khát của chị không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ người khác nữa mà chị còn mong muốn dùng sức lực của mình để khiến thế giới trở nên hạnh phúc, tốt đẹp và hòa bình cho nhân loại. Và để thực hiện được ước mơ ấy, hiện nay, chị Hải đang phụng sự cho dự án “Triệu Ước Mơ”  tại Quảng Ninh và vẫn liên tục gieo hạt đều đặn hằng ngày.  

Châm ngôn sống đắt giá mà chị Hải muốn gửi đến tất cả học viên DCI rằng: “Hãy biết ơn từ những điều nhỏ nhất. Thay đổi tốt hơn mỗi ngày 1% cũng là sự thành công. Khi mình ghi nhận bản thân tốt bao nhiêu, thì những điều tốt đẹp đó sẽ được thu hút và đến với mình”.

Đây quả thật là một câu chuyện đầy cảm hứng & rất đáng tự hào của người phụ nữ đặc biệt này. Câu chuyện của chị đã là một minh chứng cho hành trình gieo hạt với sự nhẫn nại, với lòng biết ơn thì chắc chắn sẽ thành công. Chúc chị Hải mãi luôn hạnh phúc, thực hành tinh tấn hơn nữa và luôn là hình mẫu lý tưởng để truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh!

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của chị Bùi Thị Thanh Hải. Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các anh chị học viên của Năng Đoạn Kim Cương nhé!

Xem thông tin chi tiết Chương trình Năng Đoạn Kim Cương dành cho người mới bắt đầu

Chương trình Thực hành DCI chuyên nghiệp: DCI PRO LEADER – MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP 3D – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU. CÙNG NHAU CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY BẰNG CÁCH MỚI