TỰ CHỦ TÀI CHÍNH SAU 2 NĂM Ở MỸ NHỜ ỨNG DỤNG DCI TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện truyền cảm hứng từ Chị Hanie Hạnh Nguyễn – một người phụ nữ luôn luôn cam kết thực hành 4 bước gieo hạt với một niềm tin mạnh mẽ và thực hành rất quyết liệt.

Bất động sản chưa bao giờ là một ngành “dễ nuốt”, khi mà công việc này lại được một cô gái trẻ từ Việt Nam mang tinh thần cầu tiến, học hỏi và khát khao thay đổi cuộc sống làm công việc môi giới trên đất Mỹ.  Vậy bằng cách nào chị Hanie đã vượt qua những khó khăn, thử thách và tự chủ trên đất Mỹ – một thành quả mà nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Chị Hanie Hạnh Nguyễn đến với khoá học DCI cấp độ 1 vào năm 2019, với một niềm tin mạnh mẽ vào triết lý và những công cụ của DCI, Chị Hanie Hạnh Nguyễn đã và đang đạt được những mục tiêu viên mãn của cuộc đời.

Bắt đầu từ hành trình rời Việt Nam sang Mỹ, Chị Hanie loay hoay tìm kiếm cho mình một con đường để chinh phục mục tiêu tự chủ tài chính – có một công việc vừa ổn định, vừa có thời gian để tận hưởng cuộc sống. Dù ban đầu, Chị Hanie không nhận được quá nhiều sự ủng hộ của những người thân, thậm chí có rất nhiều sự can ngăn, những thông tin tiêu cực và sự khó khăn, khắc nghiệt của công việc, nhưng với những gì đã được học tập từ Câu chuyện câu bút: MỌI THỨ ĐỀU CÓ TIỀM NĂNG VÔ HẠN, Chị Hanie vẫn quyết định chọn theo đuổi & có niềm tin rất lớn vào tiềm năng của ngành Môi giới BĐS tại Mỹ.

Chị Hanie Hạnh Nguyễn tham gia những sự kiện, khóa học Offline của DCI Việt Nam với vai trò Leader
Hình ảnh chị Hanie cùng các Leader nhận bằng Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Năng Đoạn Kim Cương – DCI VIỆT NAM

Thấu hiểu sâu sắc và ứng dụng triết lý nhân quả khi được học tập từ người Thầy Nguyễn Công Bình, Chị Hanie đã kiên trì ứng dụng DCI vào công việc của mình để đạt được rất nhiều những thành quả ngọt ngào –  những thành tựu đáng tự hào mà có lẽ là trước đây chị cũng không ngờ đến:

– Thi đậu chứng chỉ Môi giới BĐS tại bang Florida, Mỹ & Có giao dịch đầu tiên chỉ sau 2 tháng 15 ngày vào công ty.

– Liên tục trở thành Top 1, Top 2, Top 3 nhân viên bán hàng có doanh số cao nhất công ty

– Năm 2022, là người Châu Á duy nhất của công ty nhận bằng khen dành cho Nhân viên mới xuất sắc nhất.

– Trở thành Top Producer của 7.000 nhà Môi Giới BĐS miền Bắc Bang Florida.

– Sau 1,5 năm làm nghề, chị giao dịch thành công 32 bất động sản lớn nhỏ.

– Thu nhập 8 tháng đầu năm 2023 TĂNG GẤP ĐÔI thu nhập của cả năm 2022.

Một số hình ảnh của Hanie khi còn ở tại Việt Nam

Để đạt được những thành quả trên, ngoài năng lực tự thân, đó còn là một hành trình không ngừng nỗ lực gieo hạt. Tưởng chừng như đây là một hành trình đầy cam go và khắc nghiệt, nhưng với chị Hanie, chỉ bằng cách ứng dụng DCI vào công việc, chị đã chạm tay đến mục tiêu TỰ CHỦ TÀI CHÍNH – có thể nói là mơ ước của rất nhiều người:

Liên tục chỉ cho khách hàng đến với các dịch vụ vay ngân hàng, dịch vụ pháp lý, dịch vụ thẩm định nhà…, không quan trọng là khách có mua nhà hay không. Là một người làm trong ngành mội giới, chị không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà nỗ lực giúp khách hàng mua được nhà giá tốt nhất, tiết kiệm tiền cho khách hàng. Xuyên suốt những năm tháng thực hành DCI, Hanie luôn có TÂM NGUYỆN GIÚP NGƯỜI KHÁC TĂNG DOANH SỐ trong những lần mình đi mua hàng, đi siêu thị, đổ xăng,…hào phóng GIEO HẠT gửi tiền về cho ba mẹ ở Việt Nam, gửi tiền về cho mọi người đi PHÓNG SINH, XÂY NHÀ, XÂY CẦU, NUÔI CÁC BÉ Ở LÀNG TRẺ SOS. Đặc biệt, chị Hanie liên tục GIEO HẠT với một tâm thế vui vẻ, tận hưởng và kiên trì. Quan trọng là, chị đã CHĂM CHỈ THIỀN CAFE mỗi tối đi ngủ.

Chỉ với những bí quyết đơn giản như vậy, chị Hanie Hạnh Nguyễn đã có được những kết quả rất đáng khâm phục. Bắt đầu bằng sự tò mò, sau đó là tin tưởng, biết ơn và kiên trì thực hành những công cụ trong khóa học DCI cấp độ 1, giờ đây chị đã có một cuộc sống viên mãn, một nền tảng vững vàng về tài chính và là niềm tự hào của gia đình. Có thể nói, chỉ với việc thực hành liên tục các kiến thức của DCI, chúng ta chắc chắn sẽ nhận thấy những sự chuyển hóa, thay đổi kỳ diệu cho cuộc sống của chính mình!!

DCI Việt Nam xin biết ơn câu chuyện truyền cảm hứng của chị Hanie Hạnh Nguyễn. Chúc chị sẽ luôn thực hành tinh tấn các triết lý của DCI và luôn thành công, viên mãn, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi những hành trình truyền cảm hứng khác từ các anh chị học viên của Năng Đoạn Kim Cương nhé!