NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1: KHI TÀI CHÍNH & SỰ BÌNH AN KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO QUÁ LỚN!

Sau hành trình học tập 2 ngày cùng Thầy Nguyễn Công Bình, đội ngũ giảng viên DCI Việt Nam & đội ngũ Leader trong chương trình DCI cấp độ 1 – K14, hơn 600 Anh Chị học viên đã có những bài học, kiến thức và hơn nữa là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt & những cảm xúc không thể nào quên.

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI Cấp độ 1- K14 “OXYGEN MONEY: THÀNH CÔNG BÊN TRONG – THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI”. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ tại chương trình sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể giải quyết mọi vấn đề & đạt được 5 mục tiêu trong cuộc sống.

Với những bộ công cụ cuộc sống được các Thầy Cô trao truyền, chính là hành trang để chúng ta chinh phục mục tiêu mà mình mong muốn, và hơn hết là xoay chuyển – vượt qua những cơn “bão” trong 06 tháng còn lại của năm 2023.

CHỈ CÓ TRÍ TUỆ MỚI GIÚP TA VƯỢT QUA MỌI NGHỊCH CẢNH

Trên thế gian này, chung quanh chúng ta có đủ hạng người, có đủ loại người. Có người tạo thuận cảnh dễ dãi giúp đỡ chúng ta, cũng có người tạo nghịch cảnh, gây phiền hà, khó khăn, khổ đau, để thử thách nội lực của chúng ta, cũng có người phải chịu nhiều đau khổ để chúng ta có cơ hội giúp đỡ họ. Tất cả mọi người trên thế gian này đều có một sứ mệnh và đều là mảnh đất để ta có cơ hội gieo trồng những hạt giống.

Nếu như đối với những ai chưa có cơ duyên biết đến DCI, đa phần đều cho rằng giá trị của việc cho đi chính là mang lại lợi ích, giá trị cho người nhận. Thế nhưng, đối với “Người DCI” thì việc cho đi chính là tạo ra hạt giống, tức là tích lũy phúc lành về cho chính mình. Càng làm nhiều việc thiện thì càng tích lũy được nhiều hạt giống tốt đẹp, càng nhận được nhiều quả ngọt.

Chúng ta hãy tinh tấn làm tất cả những việc thiện, không chấp chặt vào đó, để kể lể công lao, hay mong cầu phúc báo về sau, cho đi một cách hoan hỷ thì chúng ta mới thực sự gieo trồng những hạt giống chất lượng

 

Học viên được tương tác và được giảng viên trả lời mọi thắc mắc

Sau 2 ngày học, chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ để giúp đỡ những người xung quanh cũng như giúp đỡ chính bản thân mình, và chúng ta biết rằng, cách để đạt được thành công & hạnh phúc trong cuộc sống chính là TRAO ĐI ĐIỀU MÌNH MUỐN.

DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình thay đổi bản thân & lan tỏa sự tử tế!!

Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, DCI Việt Nam sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, phụng sự các Anh Chị xuyên suốt quá trình thực hành nhé!

Một lần nữa, DCI Việt Nam xin trân trọng biết ơn!

Cùng sứ mệnh lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam, đồng hành cùng tất cả mọi người vượt qua những thử thách, chuyển hóa hoàn toàn những khó khăn trong hiện tại. DCI Việt Nam trợ duyên tới 20.000 công dân Việt Nam trong năm 2023 được tiếp cận tới trí tuệ tinh hoa của Năng Đoạn Kim Cương. Dành tặng 2.000 học bổng lên tới 99% – chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CHỦ ĐỀ 1 – PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI: TÂM THỨC THÀNH CÔNG – Chuyển hóa bên trong, Thành công viên mãn.

Xem chi tiết chương trình tại đây