CHÀO MỪNG SỰ TRỞ LẠI CỦA KHÓA HỌC CẢM XÚC NHẤT – NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 2

Sáng ngày 11/03/2023, chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2 – K05 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi bằng hai hình thức Offline – Online kết hợp. Một con số thật ấn tượng để chào đón những điều tốt đẹp trong hành trình tìm kiếm mục đích sống thực sự sắp tới.

Xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn 2 ngày học cùng DCI Cấp độ 2: “Tài Năng – Đam Mê – Mục Đích Sống” phiên bản Offline sau 3 năm vắng bóng vì dịch Covid, nay đã chính thức quay trở lại với phiên bản chuyên sâu và nâng cấp hơn. Chúc mừng chúng ta có những hạt giống vô cùng tốt để có mặt tại chương trình cùng Thầy Nguyễn Công Bình và các Giảng viên DCI Việt Nam & được trải nghiệm trực tiếp tất cả những tinh hoa của cấp độ 2.

“TẤT CẢ MỌI ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TA ĐỀU SẼ DANG DỞ KHI KHÔNG CÓ ĐAM MÊ”

Trải qua 2 ngày học với 12 công cụ chuyên sâu, DCI Việt Nam tin chắc rằng chúng ta đã thấu hiểu hơn về chính bản thân mình, chúng ta có 3 loại tài năng, 13 dấu hiệu để đo đam mê của bản thân & phương pháp để đi tìm mục đích sống tối hậu. Các anh chị học viên đã có dịp cùng nhau chia sẻ cảm xúc chân thực nhất cùng những người bạn mới tại chương trình & có cơ hội trải nghiệm “Hot seat” – một trong những phần thú vị và cảm xúc nhất của chương trình. Tại khóa học Offline không chỉ là những kiến thức giá trị của Năng Đoạn Kim Cương, đây còn là dịp để chúng ta được sống ý nghĩa, được là chính mình và tự tin bày tỏ những điều từ tận đáy lòng.

Khóa học DCI cấp độ 2 kết thúc trong nhiều niềm vui, ý nghĩa và tận hưởng hạt giống của anh chị học viên

Chương trình diễn ra với 2 hình thức Online – Offline kết hợp

Trong thời gian tới, DCI Việt Nam sẽ tiếp tục phụng sự chúng ta trong các buổi ôn tập sau chương trình. Một lần nữa, xin biết ơn các Anh Chị đã tin tưởng & đồng hành cùng DCI Việt Nam trên hành trình tìm ra những giá trị đích thực cho cuộc đời.

Chúc cho tất cả chúng ta sẽ thực hành thật tinh tấn & hẹn gặp lại mọi người tại các chương trình sắp tới của DCI Việt Nam.