CHÀO MỪNG TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH TRỞ LẠI “NGÔI NHÀ THỨ 2” – VIỆT NAM LẦN 2 NĂM 2022

geshe michael roach

Tiến sĩ Michael Roach là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981) – Doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với quy mô giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffett mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Tiến sĩ Geshe Michael Roach

Ông là tác giả của những quyển sách nổi tiếng: Quản Lý Nghiệp, Nghiệp Tình Yêu…và Năng Đoạn Kim Cương xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Xem thêm: TIỂU SỬ, CUỘC ĐỜI NHÀ SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TIẾN SĨ GESHE MICHAEL ROACH

Vào lúc 0h ngày 08/12 Cộng đồng DCI Việt Nam chính thức chào đón Thầy Geshe Michael Roach cùng đội ngũ giảng viên DCI Global tại sân bay Nội Bài – Hà Nội để chuẩn bị cho chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 2 Nâng Cao – Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực, diễn ra từ ngày 09-11/12/2022. Chương trình sẽ chia sẻ về các giải pháp giúp chúng ta biến mọi ước mơ trở thành hiện thực, biến những mong muốn trong tâm trí thành hiện thực thông qua “cắt gọt hình ảnh ước mơ” với chủ đề chuyên sâu về ước mơ.

geshe michael roach

Hơn bao giờ hết, Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên được Tiến sĩ Geshe Michael Roach chọn là nơi khai sinh khóa học đặc biệt nhất mà Thầy đã dành trọn tâm huyết sau 15 năm triển khai chương trình Năng Đoạn Kim Cương trên toàn cầu. Cộng đồng DCI Việt Nam bày tỏ sự vinh dự khi được Thầy tin tưởng và lựa chọn Việt Nam làm địa điểm ra mắt và tổ chức chương trình.

Trong suốt hơn 25 năm nghiên cứu trí tuệ cổ xưa, thầy Geshe Michael Roach luôn trăn trở cùng tâm niệm: “Làm sao để giúp mọi người đạt được những điều họ muốn?” Vì vậy chương trình này đã được ra đời cùng với toàn bộ tâm huyết của Thầy sau 13 năm giảng dạy, quy tụ tinh hoa từ hơn 150 công cụ cuộc sống của Năng Đoạn Kim Cương và 6 năm dày công hoàn thiện của đội ngũ DCI toàn cầu.

Đây là chương trình DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI mang đến những kỹ năng giúp bạn biến những ước mơ thành hiện thực.
Với bộ 12 công cụ quy tụ những giá trị tinh túy sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp, con đường để chinh phục ước mơ, phát triển sức mạnh nội tại & sống một cuộc đời thực sự ý nghĩa.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG TOÀN CẦU NÂNG CAO: “KỸ THUẬT BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC”
Thời gian: 18h00 – 22h00, Ngày 09/12/2022
– Địa điểm: Hà Nội
– Giảng viên quốc tế: Tiến sĩ Geshe Michael Roach
Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu Nâng Cao: “Kỹ Thuật Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực”
– Thời gian: 10-11/12/2022
– Địa điểm: Hà Nội – Có hình thức Online
– Giảng viên quốc tế: Tiến sĩ Geshe Michael Roach & đội ngũ giảng viên Toàn Cầu