CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP – DCI PRO LEADER

Để thỏa mãn sự chờ đợi của Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam sau 08 năm & đồng hành cùng sự CHUYỂN HÓA RÕ RỆT của học viên, DCI Việt Nam chính thức ra mắt chương trình THỰC HÀNH DCI CHUYÊN NGHIỆP – nơi quy tụ những những DCI Pro Leader Tận tâm – Trí tuệ – Nhiệt huyết & mang trong mình sứ mệnh cao đẹp cùng DCI Việt Nam lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu người Việt Nam.

Với giáo án thực hành được biên soạn, thiết kế rõ ràng – chi tiết – dễ ứng dụng & phù hợp với từng mục tiêu phát triển và nhu cầu học tập của từng học viên. Đây sẽ là lộ trình thực hành đúng đắn & bài bản nhất giúp cho học viên DCI được đồng hành mọi lúc mọi nơi trên hành trình ứng dụng Năng Đoạn Kim Cương hiệu quả vào cuộc sống.

1 .Chương trình quy tụ những DCI PRO LEADER: NÒNG CỐT – TẬN TÂM – TRÍ TUỆ – CHUYÊN NGHIỆP được trực tiếp Thầy Nguyễn Công Bình và đội ngũ chuyên gia hàng đầu châu Á đào tạo.

Bạn sẽ được thực hành Năng Đoạn Kim Cương dưới sự dẫn dắt của những Pro Leader chuyên nghiệp – tận tâm – trí tuệ – nhiệt huyết sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào – bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, Đội ngũ Pro Leader  được chọn lọc và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất từ DCI Việt Nam về Kiến thức DCI, kỹ năng đào tạo, tâm huyết cùng học viên với sự cam kết đảm bảo chương trình dẫn dắt nhóm thực hành chuyên nghiệp, giúp học viên đạt kết quả cao nhất.

Chương trình Pro Leader chính thức ra mắt tại buổi học DCI cấp độ 1 vào ngày 28-29/08/2023

2. Được biên soạn & thiết kế chuyên nghiệp, có LỘ TRÌNH THỰC HÀNH – ỨNG DỤNG phù hợp với từng mục tiêu của học viên & dễ dàng thực hành – ứng dụng mỗi ngày

Chương trình DCI Pro Leader mang đến cho bạn lộ trình thực hành được thiết kế hoàn hảo – rõ ràng – chi tiết – phù hợp với từng mục tiêu phát triển cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ được đồng hành cùng đội ngũ DCI Pro Leader để cam kết thực hành gieo hạt đều đặn, với mục tiêu mang lại kết quả cao nhất và có sự chuyển hóa tích cực hơn mỗi ngày. 

3. Hướng dẫn chuyên sâu giúp học viên đạt kết quả từ ứng dụng Năng Đoạn Kim Cương vào lĩnh vực TÀI CHÍNH – MỐI QUAN HỆ

Bạn sẽ được đồng hành để chuyển hóa trên lĩnh vực TÀI CHÍNH – MỐI QUAN HỆ là hai lĩnh vực được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp để xoay chuyển tình hình tài chính – mối quan hệ ở hiện tại một cách NHANH CHÓNG – ĐÚNG CÁCH & CÓ HIỆU QUẢ HƠN thì đây chắc chắn là chương trình mà bạn nhất định phải tham gia.

4. Môi trường hữu ích để kết nối học viên cùng nhau thực hành, trao đổi, tương tác, gieo hạt Năng Đoạn Kim Cương mọi lúc mọi nơi

Nếu như đã từng học các chương trình Năng Đoạn Kim Cương nhưng vẫn chưa tìm thấy một “buddy” để có thể thực sự thực hành Năng Đoạn Kim Cương hiệu quả, thì DCI Pro Leader sẽ là môi trường đáng tin cậy để bạn có thể tìm thấy một “buddy” gieo hạt cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp – đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn. 

Các học viên tương tác, thực hành và được Pro Leader hướng dẫn tại khóa học

Mô hình DCI Pro Leader mang đến cho bạn phương pháp ứng dụng Năng Đoạn Kim Cương đúng đắn – có hiệu quả và sự đồng hành – hỗ trợ một tận tâm để đạt được mục tiêu. Điều bạn cần là niềm tin & thực sự kiên nhẫn với những hạt giống đang gieo trồng, sự cam kết thực hành đều đặn theo hướng dẫn của Pro Leader & sự quyết tâm thay đổi bản thân.

>> Xây dựng chiến lược activation thu hút cho doanh nghiệp

 HÃY ĐỂ DCI PRO LEADER GIÚP BẠN CHUYỂN HÓA MỖI NGÀY 

👉Đăng ký tại đây