SỰ TRỞ LẠI ĐẦY BÙNG NỔ & ĐÁNG NHỚ CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 – OFFLINE

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 phiên bản Offline đã chính thức diễn ra vào ngày 26-27/08/2023, đánh dấu cho sự quay trở lại sau 03 năm vắng bóng vì dịch Covid & chuyển sang hình thức học Online.

Đây quả là một sự trở lại đầy cảm xúc, bùng nổ & đầy giá trị. Hành trình 2 ngày học cũng chính là cơ hội để chúng ta “năng đoạn chính mình”, kiến tạo hạnh phúc & tìm thấy sự lắng đọng giữa cuộc sống quá bận rộn này…

Những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt, những lời biết ơn cùng những lời gắn kết,.. nhiều Anh Chị đã có cơ hội được sống những giây phút rất thật . Những con người xa lạ nay dường như không còn khoảng cách bởi được kết nối cùng nhau ngay tại chương trình. Và còn rất nhiều cảm xúc từ trái tim đến trái tim – những cảm xúc mà chúng ta đôi khi quên mất vẫn còn rất nhiều điều yêu thương hiện diện xung quanh mình.

Biết ơn các Anh chị học viên đã dành thời gian tham dự chương trình 

Chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành trọn vẹn & xuất sắc chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 – OFFLINE. DCI Việt Nam tin chắc rằng với những bộ công cụ được nâng cấp tại chương trình. Đây sẽ là hành trang tuyệt vời để mọi người có thể tìm lại sự bình an, hạnh phúc và thực sự chuyển hóa cuộc sống của mình.

Thầy Nguyễn Công Bình giao lưu và chụp hình cùng học viên tại khóa học

Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình, Cô Bùi Thu Dung, đội ngũ DCI Pro Leader & BTC.

Rất nhiều lời chia sẻ, biết ơn từ các Anh Chị vì đã đủ đầy hạt giống để tham gia chương trình lần này. Và BIẾT ƠN – TUYỆT VỜI – QUÁ BẤT NGỜ là 3 tính từ mà Anh Chị học viên mô tả cho toàn bộ chương trình lần này.
DCI Việt Nam xin gửi lời BIẾT ƠN sâu sắc đến các Anh Chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình 2 ngày vừa qua.

Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, DCI Việt Nam & Đội ngũ Pro Leader sẽ bên cạnh hỗ trợ, phụng sự các Anh Chị xuyên suốt quá trình thực hành nhé! Hẹn gặp lại các anh chị tại chương trình khác của DCI Việt Nam.

Chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG PHIÊN BẢN MỚI – TÂM THỨC THÀNH CÔNG khóa tiếp theo sẽ được diễn ra ngày 07- 08/10/2022. DCI Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký nhận học bổng cho những học viên đăng ký sớm. Xem chi tiết tại đây