CHO TIỀN ĐỂ CÓ TIỀN – SỰ THẬT NGƯỢC ĐỜI ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Ngược với những cách tư duy và hành động thông thường, cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương và chương trình cùng tên do Tiến sỹ Phật học Michael Roach cho rằng chính việc cho tiền để có tiền, ứng dụng thành công triết lý nhân quả mới làm người kinh doanh đạt được thành công và xây dựng được doanh nghiệp vững bền. 

Khi nói đến luật nhân quả, chúng ta thường xem đó như một lời răn đe để tránh gieo những việc làm bất thiện. Mấy ai nghĩ rằng có thể sử dụng luật nhân quả như một phương pháp để có được sự thành công và tài chính và cả những phương diện khác của đời sống? Vậy mà, hơn 10 năm nay, cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương và chương trình cùng tên đã tạo ra kết quả đó, rất nhiều người trên 25 quốc gia đã sử dụng các triết lý này như một công cụ để kinh doanh thành công và đạt được những kết quả vượt kỳ vọng trong nhiều lĩnh vực khác.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương do Tiến sĩ Michael Roach sáng lập

Công thức bốn bước hành động cho đi cụ thể: 

  1. Xác định điều bạn mong muốn cụ thể trong một câu ngắn gọn.
  2. Tìm một người có cùng mong muốn giống bạn.
  3. Giúp đỡ họ thực hiện ước muốn.
  4. Nghĩ về những việc tốt mà mình làm được hằng đêm (thiền định).

Mỗi bước trong công thức gieo hạt này nghe chừng đơn giản nhưng để thực hiện đúng lại cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Và việc cho đi nghe có vẻ rất ngược đời: cho đi nhiều hơn nhận được nhiều hơn. Tuy nhiên, thực tế là, con người không thể thành công một mình, khi cho đi chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để tìm được đối tác tốt, nhân viên phù hợp, cơ hội kinh doanh thuận tiện… thậm chí với tâm lý “trả ơn” thì thường mỗi hạt giống tiền bạn cho đi sẽ nhận về nhiều hơn trước gấp nhiều lần. 

Nếu bạn để ý thì hầu như trong bất kỳ công thức quản lý tài chính hay doanh nhân nào cùng có phần trăm cho đi. Họ thậm chí còn hiến tặng cả sản nghiệp cho xã hội như Bill Gate và Warren Buffett với quỹ Bill & Melinda Gates, Tony Robbins với Happy day; Tỷ phú Yu Pang-lin (Trung Quốc); Hoàng tử Alwaleed bin Talal (Ả-rập Xê-út).

Các chương trình Năng Đoạn Kim Cương tại Việt Nam thu hút đông đảo người tham dự

Quy tắc này phát biểu ngược lại với những cách kiếm tiền, khởi nghiệp thông thường: chúng ta làm lụng vất vả – có tiền – làm từ thiện thì triết lý này cổ vũ con người cho đi ngay cả khi bạn đang có ít thậm chí đang sống phụ thuộc vào người khác. Bạn sẽ nhận được sự cảm kích, hỗ trợ, giúp đỡ trên con đường khởi nghiệp và vì thế dễ dàng thành công hơn, ít trở ngại và thách thức hơn. Vòng tròn này cứ tiếp tục và doanh nghiệp, cơ nghiệp của bạn ngày càng khuếch đại vững vàng theo thời gian. Đó là cốt lõi của nguyên tắc đã được nhiều doanh nhân thành đạt tại Việt Nam không ngừng áp dụng và giảm thiểu những xung đột hay mất mát xảy ra trong kinh doanh. 

Không chỉ trong tài chính mà cả các vấn đề khác, luật gieo hạt cũng hoạt động rất hiệu quả. Tiến sỹ Michael Roach chia sẻ rằng: “Tôi hướng dẫn các bạn cách có tiền, để sống “tự do” không còn bận tâm đến tiền, vì tiền cũng giống như ôxy vậy, hít vào thì nên thở ra, khi không bận tâm đến tiền nữa, bạn mới có thể thật sự làm những điều bạn muốn, mà trong hệ thống này, bạn không thể có tiền một mình, bạn nên có tiền bằng cách giúp đỡ người khác, sẽ rất nhiều người hạnh phúc như bạn. Chính vì vậy tiền chỉ là cấp độ 1 trong 12 cấp độ trong hệ thống giảng dạy của tôi, vì chúng ta sẽ đi lên nữa”.

Hãy bắt đầu ngay từ chương trình Năng Đoạn Kim Cương được diễn ra vào ngày 19-20/08/2023 này để hiểu được những nguyên lý vận hành của cuộc sống, từ đó bạn sẽ sống đúng đắn, bình an và hạnh phúc hơn. Thông qua chương trình này, người tham gia thấu hiểu rằng giúp đỡ người khác có đựơc cái họ muốn là con đường ngắn để có được cái mình muốn.

💥Chào mừng sự quay trở lại sau 03 năm của chương trình Năng Đoạn Kim Cương phiên bản Offline – một lần duy nhất trong năm 2023💥
💎NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CHỦ ĐỀ 1 OFFLINE – PHIÊN BẢN NÂNG CẤP💎
🕢Thời gian: Ngày 19-20/08/2023
📌Địa điểm: TP.HCM
💥Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY