SỰ TRỞ LẠI SAU 3 NĂM – CHỦ ĐỀ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Kể từ năm 2021, vì một số lý do liên quan đến tình hình dịch Covid-19 mà chương trình Năng Đoạn Kim Cương chủ đề 1: “OXYGEN MONEY: THÀNH CÔNG BÊN TRONG – THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI” đã được chuyển đổi sang hình thức Zoom Online. Hình thức học Online đã tạo điều kiện để các học viên ở khắp mọi nơi đều có thể kết nối & tham dự. Tuy nhiên đối với DCI chủ đề 1 thì những trải nghiệm OFFLINE luôn là một “đặc sản” không thể thiếu mà cộng đồng DCI Việt Nam vẫn đang mong ngóng mỗi ngày.

Cùng chào đón sự trở lại đầy bùng nổ của chương trình Năng Đoạn Kim Cương phiên bản offline – đặc sản không thể thiếu của DCI Việt Nam

DCI VIỆT NAM trân trọng thông báo CHƯƠNG TRÌNH DCI CHỦ ĐỀ 1 – OFFLINE ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Sau hơn 3 năm, DCI chủ đề 1 – Offline sẽ chính thức quay trở lại với cộng đồng DCI Việt Nam vào tháng 8 này với một phiên bản NÂNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI. Mọi thứ đều sẽ nâng lên một tầm cao mới từ NỘI DUNG, CÔNG CỤ cho đến những TRẢI NGHIỆM đặc biệt chỉ có duy nhất tại hội trường OFFLINE. Đây là chủ đề NỀN TẢNG của toàn bộ chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương & cũng là chủ đề quan trọng nhất nếu Bạn thực sự mong muốn chạm đến THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC.

💎NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CHỦ ĐỀ 1 OFFLINE – PHIÊN BẢN NÂNG CẤP💎
⭐Chương trình được thiết kế, biên soạn bởi Tiến sĩ Michael Roach và được nâng cấp toàn diện về NỘI DUNG – TRẢI NGHIỆM – THỰC HÀNH
⭐Được đào tạo & giảng dạy trực tiếp bởi Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bản thân.
⭐Đội ngũ Pro Leaders – đồng hành & hướng dẫn tận tâm trong suốt quá trình thực hành sau khóa học để đảm bảo mang lại kết quả cao nhất.
⭐SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN – CHỈ DUY NHẤT 300 VÉ TẠI TP.HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY