CHÚC MỪNG 750 NHÀ BÁN HÀNG CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SUPER SALES

Sau 2 ngày cuối tuần học tập cùng Thầy Nguyễn Công Bình, 750 Anh Chị học viên đã có một hành trình đồng hành cùng nhau thật tuyệt vời, thật nhiều giá trị và có những khoảnh khắc không thể nào quên tại chương trình SUPER SALES.

Sáng ngày 15/04/2023, chương trình Super Sales độc quyền của Thầy Nguyễn Công Bình đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi cùng với hơn 700 học viên. Một con số thật ấn tượng để chào đón những nhà bán hàng đỉnh cao trên hành trình cùng nhau xây dựng nên sàn giao dịch tử tế.

Những giây phút học tập sôi nổi, máu lửa, lĩnh hội thật nhiều trí tuệ là những điểm nhấn chính trong chương trình, bên cạnh đó cũng có những giây phút thật xúc động, tĩnh lặng. Càng gần đến cuối chương trình, thì cảm xúc tiếc nuối lại càng mạnh mẽ hơn: “ước cho thời gian nhiều hơn, bởi vì chỉ 2 ngày học thôi vẫn chưa đủ”.

Các anh chị học viên liên tục vỡ òa bởi những kiến thức mới mẻ và vô cùng hăng hái tham gia các bài tập bán hàng “thực chiến”. Tại chương trình này, mỗi học viên không chỉ có cơ hội được trình bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến 750 “khách hàng” trong khóa học, mà còn được Thầy Nguyễn Công Bình trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa để phong cách bán hàng trở nên ấn tượng hơn.

Đây quả là một chương trình bán hàng ĐẶC BIỆT nhất từ trước đến nay – như chính thông điệp “CUỘC CÁCH MẠNG TRONG NGHỀ BÁN HÀNG”. Hành trình 2 ngày học cũng chính là cơ hội để chúng ta nhìn lại thế mạnh của mình trong bán hàng, xác định rõ mình là ai, và phải bắt đầu từ đâu để có thể chinh phục mục tiêu về doanh số của mình trong năm 2023.

DCI Việt Nam xin hân hoan chúc mừng hơn 700 Anh/Chị học viên đã có đủ cơ duyên để tham dự & hoàn thành trọn vẹn chương trình đào tạo bán hàng SUPER SALES – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG NGHỀ BÁN HÀNG của Thầy Nguyễn Công Bình. Chúc mừng các Anh Chị đã kiên trì đi đến đích trên hành trình trở thành một SUPER SALES XUẤT SẮC & TỬ TẾ.

Biết ơn 700 anh chị học viên đã dành thời gian cùng nhau tham gia khóa học

Rất nhiều những lời biết ơn được gửi đến Thầy Nguyễn Công Bình đã gieo những hạt giống trí tuệ, đã giúp các học viên nhận ra những thế giới quan chưa đúng đắn trong bán hàng để việc bán hàng không còn quá áp lực.

Rất nhiều các Anh Chị đã hiểu rõ cốt lõi của việc bán hàng. Thông qua mô hình NHÂN – DUYÊN – QUẢ, 5 ĐIỂM TỬ HUYỆT ĐỂ CHỐT SALES, 6 TẦNG TÂM THỨC trong bán hàng, chúng ta biết rằng muốn trở thành người bán hàng thành công trước hết phải là người mua hàng tử tế.

Chúng ta sở hữu đầy đủ công cụ sâu về bán hàng thành công & muốn chinh phục mục tiêu về doanh số, chúng ta hãy ứng dụng triết lý “Trao đi điều bạn muốn”.

DCI Việt Nam xin trân trọng biết ơn & kính chúc Anh Chị sẽ ứng dụng kiến thức từ chương trình thật tinh tấn để có thể hiện thực hóa mục tiêu gia tăng doanh thu – giảm áp lực & là những người bán hàng trao đi thật nhiều giá trị, trí tuệ và hạnh phúc đến cho khách hàng của mình.

Tuy khóa học chính thức đã kết thúc, nhưng hãy nhớ rằng, chúng ta còn có một SÀN GIAO DỊCH SIÊU TỬ TẾ & Cộng đồng Super Sales luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình trở thành nhà bán hàng xuất sắc & tử tế nhé!

Xem chi tiết và đặt chỗ sớm cho khóa học tiếp theo tại đây