CHÚC MỪNG 200 NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC HÀNH TRÌNH “NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM”

2 ngày học chính thức của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 8 chủ đề NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM đã kết thúc với sự hăng hái, tinh thần ham học hỏi của gần 200 học viên đã đủ hạt giống để đón nhận những giá trị tuyệt vời về LÃNH ĐẠO TỰ ĐỘNG.

“Hạt giống để trở thành nhà lãnh đạo đó chính là sự tận hưởng trong từng công việc mà mình đang làm & 2 điều cần gieo để trở thành nhà lãnh đạo thành công chính là: HÃY QUAN TÂM ĐẾN NHU CẦU CỦA NHÂN VIÊN VÀ GIÚP HỌ TRỞ NÊN THÀNH CÔNG” – Đây cũng là thông điệp chính trong xuyên suốt toàn bộ 2 ngày học chuyên sâu mà Chủ tịch Nguyễn Công Bình cùng Cô Bùi Thu Dung muốn gửi đến các học viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 8: NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM.

Một số hình ảnh khóa học DCI 8 Offline

Có thể nói đây là khóa học DCI cấp độ 8 đặc biệt nhất từ trước đến nay vì kết hợp 2 hình thức ONLINE – OFFLINE & lần đầu tiên tổ chức OFFLINE tại Việt Nam. Với 12 bộ công cụ chuyên sâu, mọi người đã nắm rõ những kỹ thuật, phẩm chất & đặc biệt nhất là HẠT GIỐNG nào để trở thành một người LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG. Câu chuyện cây bút, 4 bước gieo hạt, những quy luật vận hành của hạt giống được phủ lên một màu sắc đặc biệt giúp chúng ta có thể ứng dụng vào hành trình trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM của chính mình.

Trân trọng biết ơn hơn 120 học viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 8 – phiên bản Online đã đồng hành cùng nhau tại chương trình.

  • Hãy tăng cường sử dụng KI (trí thông minh về tính không và hạt giống) kết hợp với IQ trên hành trình trở thành nhà lãnh đạo tự động
  • Sự bình đẳng chính là hạt giống gốc của sự thành công. Hãy luôn biết cân bằng giữa việc cho đi & nhận lại và nhớ rằng CÔNG BẰNG – BÌNH ĐẲNG chính là 2 điều giúp chúng ta trở thành nhà lãnh đạo tự động.
  • 2 điều cần gieo để trở thành nhà lãnh đạo thành công chính là: Hãy quan tâm đến nhu cầu của mọi nhân viên và giúp cho họ đạt được mục tiêu của chính mình. Giống như nguyên lý sự gắn kết của từng bộ phận trên cơ thể của chúng ta vậy.

Các thầy cô nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên

Càng đi sâu vào trí tuệ tuyệt vời này, chúng ta càng biết ơn những hạt giống đủ đầy của chính mình để có thể tiếp cận với trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương và được học tập cùng trực tiếp từ những người thầy.

Biết ơn Thầy Nguyễn Công Bình đã dành toàn bộ tâm huyết để truyền tải trí tuệ và đồng hành cùng gần 200 học viên trong hành trình NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM vừa qua.

Biết ơn các anh chị học viên đã tham dự khóa học với 2 ngày vô cùng chăm chỉ và tận hưởng.

Và hơn hết, biết ơn những hạt giống đủ đầy để chúng ta đồng hành cùng nhau tại khóa học DCI cấp độ 8 vô cùng giá trị & sâu sắc này!

Hành trình trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO GIẢ KIM chỉ vừa mới bắt đầu. DCI Việt Nam cùng Thầy Nguyễn Công Bình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để phụng sự, hỗ trợ tất cả mọi người trên chặng hành trình này.

Rất mong rằng các Anh Chị sẽ tiếp tục ứng dụng những trí tuệ này để dẫn dắt đội nhóm của mình đến một điểm mới tốt hơn & gieo trồng được thật nhiều hạt giống cho nhân viên, đội nhóm & cho những người xung quanh. Hẹn gặp lại tất cả các Anh Chị tại những chương trình khác của DCI Việt Nam.