MỘT NGÀY LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA ĐỘI NGŨ DCI VIỆT NAM & DA.GROUP TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH LÂM ĐỒNG

lan tỏa yêu thương
Trong hành trình “Khai phá nội lực” của Ban lãnh đạo, Đội ngũ DCI Việt Nam & DA.Group 4 ngày vừa qua tại Lâm Đồng, ngoài những bài học vô giá tuyệt vời từ đội ngũ BTC chương trình, các thành viên trong chuyến đi “Khai phá nội lực” còn có cơ hội được LAN TỎA YÊU THƯƠNG đến các cụ già neo đơn & trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng.
LAN TỎA YÊU THƯƠNG
LAN TỎA YÊU THƯƠNG
LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Đội ngũ DCI Việt Nam & DAGroup chăm sóc, chia sẻ yêu thương đến các cụ già và em bé tại Trung tâm
Với chuyến “gieo hạt” lần này, các thành viên trong chương trình “Khai phá nội lực” đã được chăm sóc, thăm hỏi & động viên các cụ và em bé mồ côi. Các anh chị & các bạn được dịp nhiệt tình tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ & quét dọn vệ sinh, tặng các phần quà như tã giấy, dầu ăn, sữa bột đến các cụ và các em bé,…với tổng kinh phí hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, các thành viên cũng gieo hạt “khủng” đến các cụ già, trẻ em, cán bộ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng với số tiền “lì xì” 47 triệu đồng tiền mặt. Đây quả là một chuyến đi ấm áp yêu thương và thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ đối với đội ngũ DCI Việt Nam & DA.Group.
 lan tỏa yêu thương
Thầy Nguyễn Công Bình trao lì xì và trò chuyện thăm hỏi đến bà cụ
 LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Các thành viên đã có một ngày “lan tỏa yêu thương” vô cùng tuyệt vời
Chắc hẳn, chuyến đi này sẽ để lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc đặc biệt, để ta biết yêu thương và đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn, để ta có cơ hội được chia sẻ và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của các cụ, các em.
Biết ơn thầy Nguyễn Công Bình và đội ngũ BTC chương trình!