HÀNH TRÌNH NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN TẠI NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12

Một lời khẳng định từ Tiến sĩ Michael Roach: “Đây sẽ là một khóa học này vô cùng thiết thực: rằng mọi người có thể sử dụng nó theo những cách cụ thể để đạt được thành công lớn hơn, cả trong công việc kinh doanh và cuộc sống của mình. Tôi tin rằng chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời bạn”.

Tại Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 12: NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN, bạn sẽ có cơ hội được khám phá những bí mật sâu thẳm nhất về Lòng Biết Ơn trong kho tàng trí tuệ cổ xưa nhất thế giới với 12 CÔNG CỤ TINH HOA NHẤT về lòng biết ơn mà Tiến sĩ Michael Roach đã dành 25 năm nghiên cứu, 15 năm giảng dạy Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu.

Hành trình NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN bao gồm:

1. THẤU HIỂU TẠI SAO PHẢI BIẾT ƠN VÀ TẠI SAO LÒNG BIẾT ƠN LẠI TẠO NÊN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Vì sao mỗi con người phải biết nuôi dưỡng lòng biết ơn & vì sao lòng biết ơn lại có sức mạnh thu hút những điều chúng ta mong muốn? Tại hành trình này, chúng ta sẽ có câu trả lời đầy thuyết phục để thay đổi cuộc sống của chính mình: Thấu hiểu sức mạnh của lòng biết ơn – gốc rễ tạo nên thành công từ trí tuệ cổ xưa; tiếp cận từng lớp để tìm kiếm & kích hoạt lòng biết ơn thực sự của mỗi người.

2. NHẬN BIẾT CHÍNH XÁC LÀM CÁCH NÀO THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN

Tại “con đường” này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Nghệ thuật của lòng biết ơn với 4 công cụ cốt lõi. Bạn sẽ được học cách tạo lập danh sách những điều phải biết ơn & những đối tượng chính xác mà chúng ta cần biết ơn để tạo nên hạt giống mạnh mẽ. Và bạn sẽ được chạm đến sự vi tế thông qua “thiền bánh sừng bò”.

Lòng biết ơn giúp chúng ta nuôi dưỡng những hạt giống tốt

3. HẠT GIỐNG SÂU SẮC CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Tại sao chúng ta phải học cách biết ơn ngay cả với những điều bất như ý hoặc biết ơn những người làm tổn thương mình? Bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi sự “kỳ diệu” mà lòng biết ơn sẽ mang đến cho bạn thông qua việc ứng dụng sức mạnh của lòng biết ơn với những điều “Không Nhìn Thấy” để đạt được thành công bền vững.

4. PHƯƠNG PHÁP THỂ HIỆN VÀ ĐÓN NHẬN LÒNG BIẾT ƠN

Bạn sẽ được tiếp cận và học chuyên sâu 12 phương pháp chính xác để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với ai đó. Từ đó, bạn sẽ nắm trong tay những cách “duyên dáng” để nhận được sự biết ơn của người khác.

5. THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC VÌ BIẾT ƠN

Tại công cụ cuối cùng của cấp độ này, bạn sẽ được người Thầy hướng dẫn “truy tìm” về gốc rễ những điều chúng ta phải biết ơn trở lại – biết ơn những người Thầy. Lòng biết ơn này là mạnh mẽ và ngọt ngào nhất trong tất cả. Và bạn đã nắm trong tay hoàn toàn 12 công cụ tinh hoa của cấp độ cao nhất Năng Đoạn Kim Cương để đạt được cuộc sống thành công & hạnh phúc viên mãn.

Biết ơn là cội nguồn của hạnh phúc

Lòng biết ơn của chúng ta lớn đến đâu thì lãnh thổ của chúng ta mở rộng đến đó!” – Geshe Michael Roach.

Chúc mừng Bạn đã may mắn trở thành một trong những người có HẠT GIỐNG đủ đầy để biết đến KHÓA HỌC THIẾT THỰC NHẤT VỀ LÒNG BIẾT ƠN trên thế giới này. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ khóa học nào trên thế giới đặc biệt hơn để có thể hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và cách ứng dụng lòng biết ơn vào thực tiễn để có cuộc sống thành công & hạnh phúc như Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 12. Hãy ứng dụng LÒNG BIẾT ƠN để trở thành hình mẫu thành công & hạnh phúc dựa trên những trí tuệ cổ xưa nhất thế giới.NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 12: “NGHỆ THUẬT CỦA LÒNG BIẾT ƠN”

📝 Thời gian: 16-17/12/2023

📝 Hình thức: OFFLINE tại TPHCM và Online qua Zoom

📝 Giảng viên: Chủ tịch Nguyễn Công Bình – Giảng viên DCI Toàn Cầu

👉 Xem chi tiết chương trình tại đây