TIẾP NỐI THÀNH CÔNG NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI – K02 VỚI 2.000 HỌC VIÊN

Đồng hành cùng sứ mệnh lan tỏa sự tử tế đến hơn 95 triệu dân Việt Nam & kề vai sát cánh cùng tất cả các học viên vượt qua tình hình khó khăn, thử thách của năm 2023, DCI Việt Nam chính thức dành tặng thêm 2.000 suất học bổng phiên bản HOÀN TOÀN MỚI của Năng Đoạn Kim Cương: TÂM THỨC THÀNH CÔNG – Chuyển hóa bên trong thành công viên mãn K02. Chương trình đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia của học viên, trong có có 2.000 Anh Chị học viên đã chính thức đủ duyên để đón nhận những trí tuệ tuyệt vời này.

Đầu tháng 7 vừa qua, đã có hơn 4.500 Anh Chị học viên đăng ký nhận học bổng thành công chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI: TÂM THỨC THÀNH CÔNG và con số này đang không ngừng tăng lên. Tiếp nối thành công đó, chương trình TÂM THỨC THÀNH CÔNG KHÓA 02 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các học viên bởi đây chính là phiên bản NÂNG CẤP của Năng Đoạn Kim Cương với rất nhiều kiến thức, công cụ chuyên sâu được Thầy Nguyễn Công Bình kế thừa trí tuệ từ Người Thầy vĩ đại Geshe Michael Roach, sẽ giúp bạn đi sâu vào bên trong, thực sự chuyển hóa chính bản thân mình để đạt được thành công viên mãn.

Không gì có thể diễn tả được cảm xúc của DCI Việt Nam khi nhìn thấy được sự hiện diện của các Anh Chị học viên trong suốt 2 ngày học vừa qua cùng Năng Đoạn Kim Cương phiên bản mới: “TÂM THỨC THÀNH CÔNG – CHUYỂN HÓA BÊN TRONG THÀNH CÔNG VIÊN MÃN”. Những điều tốt đẹp này đều được phóng chiếu từ chính HẠT GIỐNG của tất cả chúng ta & trân trọng chúc mừng Anh Chị đã chính thức hoàn thành 2 ngày học vô cùng xuất sắc.

Rất nhiều công cụ, rất nhiều bài học đã được truyền tải – Hãy chọn ra cho mình những công cụ phù hợp & bắt đầu thực hành, bắt đầu GIEO TRỒNG những hạt giống tốt để tự cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Đây chỉ là mới là một bước chân đầu tiên trên hành trình GIEO HẠT của tất cả chúng ta, DCI Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng tất cả Anh Chị trong suốt hành trình sắp tới thông qua các hoạt động trên APP DCI VIỆT NAM.

Kính chúc cho tất cả Anh Chị thực hành thật tinh tấn, chinh phục được 5 mục tiêu cuộc đời & hãy sử dụng chính những trí tuệ kim cương này để giúp đỡ những người xung quanh nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại các sự kiện sắp tới của DCI Việt Nam.

DCI Việt Nam đã chính thức mở cổng đăng ký đặt chỗ sớm cho khóa TÂM THỨC THÀNH CÔNG tiếp theo diễn ra vào ngày 29-30/07/2023 cùng với 2,000 suất học bổng dành cho những học viên đăng ký sớm. Đăng ký nhận học bổng TẠI ĐÂY